Góp Ý Tính năng web

30 Thg 10 2016 | Julie | Góp ý & Báo lỗi

Lượt xem: 34.943, Trả lời: 2

 1. Julie

  Julie Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  11
  Nhận thích:
  11
  Kính gửi BQT,
  Mình là một thành viên mới của diễn đàn, do cũng không thành thạo lắm nên cũng xin hỏi BQT và các bạn thành viên về một số tính năng của diễn đàn:
  1. Mình thấy dưới mỗi topic có một dòng tự động "[TK Thành viên] Có ý kiến hoặc thắc mắc gì thì conment nhé." => "Comment", không phải "Conment"
  2. Mình nghĩ nên có mục "Giao lưu" giữa các thành viên để ngoài việc học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức thì đây cũng là nơi để kết bạn, biết đâu đấy lại gần nhau để gặp gỡ giao lưu nhỉ?!
  3. Mình không biết BQT diễn đàn có tôn chỉ hoạt động thế nào, nhưng mình thấy có vẻ rất "lặng". Nếu đến BQT mà còn thế thì các member mình sao có hứng thú tham gia trao đổi?!
  Trân trọng,
  TamAx thích bài này.
 2. hanh dong

  hanh dong Super Moderator Thành viên BQT Super Moderators Econ Sharing Econ tích cực

  Bài viết:
  1.139
  Nhận thích:
  326
  Nghề nghiệp:
  đua voi
  Họ tên:
  Lê Ngọc Tân
  Google+:
  Theo dõi
  Youtube:
  Đăng ký
  Chào bạn Julie,
  Mình sẽ đại diện cho BQT trả lời bạn về những vấn đề trên nhé.
  Đầu tiên là cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến xây dựng cho VnEcon. Điều đó có nghĩa rằng bạn đang là người gắn bó với VnEcon, chứ không phải chỉ là một bạn chỉ tham gia cho vui. Dạo gần đây mình thấy Julie rất hay phản hồi những bài viết trong diễn đàn.
  Còn câu hỏi của bạn, thì mình sẽ trả lời như sau.
  1. Không biết là bạn đang xài ngôn ngữ nào trên VnEcon nhỉ. Vì mình có thấy ở khung bình luận của mình là dòng chữ "bạn có câu phản hồi về vấn đề này không". Nếu bạn gặp phải dòng chữ đó, thì bên mình sẽ xem lại phản hồi của bạn nhé.
  2. Chuyên mục "giao lưu" mà bạn đề cập. Thì VnEcon có một chuyên mục để cho mọi người giao lưu mà nhỉ. Trong chuyên mục lớn "Cuộc sống Econ", chúng ta có hẳn một khu vực nhỏ là "Econ chuyện trò". Bạn có thể xem nhé
  http://vnecon.vn/forums/econ-chuyen-tro.19/
  3. Đây chính là vấn đề mà mình đang mời bạn và những người bạn khác gia nhập vào cộng đồng Econ. Nếu bạn thấy mình muốn thử sức và đóng góp một chút gì đó công sức vào sự phát triển của VnEcon thì đừng chần chừ, hãy đăng kí tham gia nhé.
  Julie and TamAx like this.
 3. henryPham111

  henryPham111 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  6
  Nhận thích:
  0
  up cho ban nhe
Đang tải...