1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Cẩm Nang Tình huống trong quản lý nhân sự

24 Thg 8 2010 | muahexanh_89hy | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. muahexanh_89hy

  muahexanh_89hy Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Mình đang có 1 bài tập tình huống mong được các bạn gợi ý. Mình đang cần tìm 1 tình huống về quản lí nhân sự, các bạn có thể gợi í cho mìnhđươcợcc không? Vì đây đơn thuần là bài tập nhóm, đưa ra để thảo luận trước lớp trong 30p thôi. Vì mình cũng chưa có kinh nghiệm thực tế gì, cứ như đặt ra rồi tự mình trả lời thì mất khách quan quá,hihi (*). Mong nhận được sự góp í của moị người. Thanks các bạn nhiều.
   
  :
 2. Dung1610

  Dung1610 Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Tình huống trong quản lý nhân sự

  Chào bạn ! xin phép gợi ý bạn và bạn có thể phát triển thêm hoăc tìm ra vấn đề mới .Giả sừ bạn là giáo viên chủ nhiệm một lớp cấp 3 ,lớp có 35 hs.Trong lớp thường xuyên có vài hs hay ngủ trong giờ học ,một hs thường xuyên nghỉ học và một số hs nam hay chặn đường hs nữ để chọc phá... là giáo viên chủ nhiệm lớp ,bạn phải xử lý việc này như thế nào ? các bạn có ý kiến gì giúp muahexanh ? conkien_ditrencat bạn thấy thế nào ?
   
  muahexanh_89hy thích bài này.
 3. dangvandai

  dangvandai Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Tình huống trong quản lý nhân sự

  Thử xem tinh huống này được không nha.

  Bạn là quản lí nhân sự của một doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn dang gặp khó khăn về tài chính, và lãnh đạo doanh nghiệp yêu cầu bạn phải sa thải công nhân, bạn sẽ giữ ai và sa thải ai.
   
  Last edited by a moderator: 28 Thg 8 2010
Đang tải...

Chia sẻ trang này