1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Thương hiệu phấn nụ tri thâm cung đình

15 Thg 11 2017 | nguyenthanh01 | Econ chuyện trò

 1. nguyenthanh01

  nguyenthanh01 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Trải qua hơn 30 năm , nay thương hiệu phấn nụ bà Tùng đã trở thành cái tên quen thuộc đọng lại trong lòng người phụ nữ Huế và du khách thập phương. Loại mỹ phẩm đặc biệt này đã chiếm lĩnh được lòng tín nhiệm khiến rất nhiều nữ du khách đến Huế rất yêu thích và tin tưởng. Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng như: giải nhìn cuộc thi Sản phẩm hàng lưu niệm và quà tặng Huế năm 2010, Ngàn năm Thăng Long Hà Nội và nhiều bằng khen, Giấy khen của các tỉnh bạn qua các lần tham gia Hội chợ triển lãm nghề truyền thống. Được biết, riêng thị trường ở Huế, sản phẩm được bày bán chính là ở chợ Đông Ba, Đại Nội, Nhà sách Phương Nam, Văn hóa Lục bộ, mè xững Thiên Hương. Cơ sở cũng đã mở 3 đại lý ở Sài Gòn, Biên Hào và Hà Nội. Ngoài ra, nhờ những lần tham gia Festival nghề truyền thống Huế nên sản phẩm cũng đã được nhiều du khách biết đến. Chủ cơ sở cho biết có nhiều khách ở các nước Mỹ, Pháp, Nhật,… vẫn trung thành với sản phẩm sau bao nhiêu năm.

  [​IMG]

  Cùng với những sản phẩm văn hóa vật thể và phi vật thể nhà Nguyễn để lại đã được công nhận, bảo tồn và phát huy giá trị; văn hóa cung đình Huế còn lại có cả một dòng mỹ phẩm truyền thống với những tuyệt chiêu về tuyển lựa nguyên liệu, chế biến và sử dụng trong trang điểm đó chính là phấn nụ gia truyền xứ Huế. Nhưng phấn nụ cung đình huế có nhược điểm là không bám tốt bằng các loại phấn hiện tại (chỉ khoảng 4 giờ) nên cách dùng kết hợp với make up base hoặc các loại kem lót bảo vệ da thích hợp khi cần đi xa hay làm việc cả ngày không có điều kiện trang điểm lại là tốt nhất. Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn lấy tiêu chí đi đầu về chất lượng, giữ vững lòng tin của những khách hàng lâu năm luôn gắn bó với thương hiệu Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng. Những sản phẩm của Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng: Phấn nụ trắng tinh, mịn, mềm mại, nhẹ tênh và dễ vỡ.

  [​IMG]

  Để bảo đảm chất lượng sản phẩm từ xưa đến nay chúng tôi không dùng hóa chất nên sản phẩm có hạn sử dụng không cao. Phấn nụ trị thâm Gia truyền Bà Tùng sử dụng nguyên liệu một trăm phần trăm thiên nhiên, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng làn da lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy da trong ngắn hạn. Phấn nụ gia truyền Bà Tùng là dòng sản phẩm Phấn nụ có mặt lâu đời nhất Việt Nam, từng bước giữ vững thương hiệu truyền thống và luôn luôn tạo được niềm tin của người tiêu dùng, Cơ sở chúng tôi có hệ thống phân phối bán sĩ rộng khắp trên cả nước. Nói đến Huế, nói đến sản phẩm Phấn nụ làm đẹp trong cung cấm ngày xưa thì phải nói đến Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này