Mời hợp tác Thư mời hợp tác trong lĩnh vực network maketting (MLM)

27 Thg 4 2014 | minhminh_88 | MLM

Lượt xem: 1.036, Trả lời: 1

 1. minhminh_88

  minhminh_88 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  0
  Nhận thích:
  0
  Kinh doanh theo mạng (MLM) phat triển như một xu thế tất yếu của nền kinh tế thế giới nói chung và việt nam nói riêng.nó được xem la một ngành nghề của tương lai (tựa đề cuốn sách:''Bạn biết gì về những điều bạn chưa từng biết''.tập 1:''kinh doanh theo mạng nghề tương lai'' của NXB Kinh Tế).Bill Gate đã từng nói:''Nếu có cơ hội làm lại từ đầu,tôi sẽ chọn kinh doanh MLM.Vậy điều gi làm cho ngành kinh doanh có rất nhiều ý kiến phản đối này lại vươn lên như một phương thức kinh doanh thực thụ ? Điều gì làm cho ngành kinh doanh tuyệt vời này bị đánh giá sai lầm đến vậy, rất nhiều người lên án và cũng có rất nhiều người say mê ?và còn rất nhiều nữa...
  Tôi không đam mê kinh doanh nhưng khi bắt gặp MLM tôi đã nghĩ khác,không kinh doanh thì khó mà có cơ hội vươn lên trong xã hội kinh tế ngày nay trong khi tôi chĩ có tấm bằng ĐH mà không có vốn.suy nghĩ và quyết định,cuối cùng tôi chọn MLM,đơn giản vì tôi không có tiền để đầu tư làm ăn bên ngoài,mà MLM lại không đòi hòi cần nhiều vốn mà có thể tạo lập tài chính vửng chắc sau này.

  hiện tại Mình mới tham gia 1 công ty kinh doanh theo mạng trong vòng 2 tháng ,hệ thống của mình đang vững mạnh, công ty world-nets, cần những người hiểu biết và yêu thích mlm,có chung chí hướng, quyết tâm để cùng nhau xây dựng hệ thống thật nhanh và bền chặt hơn nữa... Ai muốn hợp tác vs mình thì liên hệ wa mail:minhminh_2690@yahoo.com.rất mong được hợp tác với những người nghiêm túc.
  Để biết thêm về cty bạn có thể truy cập vào website của cty : www.world-nets.com, sau đây là một số trang về hoat dong cua cty
  http://world-nets.com/ct2-su-kien-c...anh-don-chao-ban-co-van-den-tham-cong-ty.html
  http://world-nets.com/ct2-su-kien-c...n-asean-e28093-green-asean-tai-singapore.html
  http://world-nets.com/ct2-su-kien-c...ld-nets-chi-nhanh-mien-nam-ngay-13112013.html

  Đến với chúng tôi, tương lai không chỉ là một giac mơ.!!! Chú ý:Nếu bạn không có suy nghĩ tích cực và tầm nhìn tốt về kinh doanh MLM thì đừng tốn thời gian gọi cho tôi,hãy giữ lại suy nghĩ.cám ơn rất nhiều.
 2. sống_là_phải_mơ

  sống_là_phải_mơ Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  33
  Nhận thích:
  4
  Nghề nghiệp:
  sinh viên đh thương mại
  Họ tên:
  nguyễn văn tám
  Youtube:
  Đăng ký
  vâng. t đã bị 1 lần công ty này ui````````````````````````````
Đang tải...