1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Thiết bị che nắng hoàn hảo TerraClad ™

15 Thg 6 2017 | phamhoaian | Thảo luận chung

 1. phamhoaian

  phamhoaian Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Các thiết bị che nắng TerraClad ™ của thung lũng Boston Terracotta có thể được sử dụng cùng với các hệ thống màn hình gốm TerraClad ™ như đã được thực hiện tại Trung tâm Y tế Quân đội San Antonio hoặc chúng có thể được sử dụng như một tính năng độc lập như trong trường Đại học Alfred McGee Pavilion . Các yếu tố cơ bản của các hệ thống che bóng là baguette đất hoặc lòng chảo, một đường nhôm bên trong spline và một miếng đệm. Mặc dù có sẵn các chi tiết đính kèm điển hình để hiểu biết cơ bản về hệ thống, Thung lũng Boston có khả năng sửa đổi hệ thống khung và hệ thống đính kèm để cung cấp một giải pháp chìa khoá trao tay cho dự án của bạn.

  [​IMG]

  Màu sắc và hoàn thiện:

  Thiết bị che nắng TerraClad ™ được thực hiện theo yêu cầu của dự án trong 14 tiêu chuẩn thông qua màu sắc cơ thể cũng như màu sắc tùy chỉnh chúng tôi phát triển theo hướng của bạn. Thung lũng Boston cũng chuyên phát triển kết cấu men tùy chỉnh và cung cấp một đơn vị với một kết thúc bằng kính bốn mặt .

  [​IMG]

  Thung lũng Boston Terra Cotta sử dụng thuật ngữ “baguette” để đề cập đến bất kỳ thiết bị che nắng nào có hình vuông, trong khi “louver” là tất cả các thiết bị che bóng khác có cạnh không đều. Chúng tôi có thể làm việc với một nhà thiết kế để sản xuất một cấu hình tùy chỉnh vượt quá những gì hiện đang được cung cấp trong danh mục hồ sơ của chúng tôi.
  Giấy chứng nhận: LEED Tín dụng có sẵn cho sản phẩm này.

  Nguồn bài viết: https://xemhuonglamnha.wordpress.co...g-terraclad-cua-thung-lung-boston-terracotta/

  Để được tư vấn thêm về làm nhà hợp phong thủy dành cho từng tuổi mời bạn ghé page: http://senvietdecor.com/du-an/nha-o-bang-go/
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này