Tin Tức Thiên ngọc minh uy: đánh người, cướp giấy tờ và trộm cắp

15 Thg 1 2014 | Kevin Dzung | MLM

Lượt xem: 2.562, Trả lời: 6

 1. Kevin Dzung

  Kevin Dzung Old Staff

  Bài viết:
  234
  Nhận thích:
  88
  Nghề nghiệp:
  Giám Đốc
  Họ tên:
  Kevin Dzung
  Ngày 15/09/2013, ad Fly Nguyễn Hoàng Hưng của Hội anti Thiên Ngọc Minh Uy bị đánh hội đồng tại chi nhánh công ty Thiên Ngọc Minh Uy Nam Hà Nội (96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân). Trong qúa trình bị hành hung, những doanh nhân rất thành đạt của công ty này đã lấy đi toàn bộ giấy tờ của anh và sau đó phủ nhận trắng trợn hành vi cướp giật đó. Tuy nhiên, bộ mặt bất lương của kẻ cướp đã dần dần lộ diện khi số tiền 4,450,000 trong tài khoản Vietinbank của ad Fly bỗng dưng không cánh mà bay…

  1. Phát hiện kẻ cắp từ sự…quan liêu

  Mặc dù đã tiến hành khóa thẻ và báo mất thẻ thẻ với bộ phận tài vụ của đại học Thủy Lợi nhưng tài vụ trường này vẫn yêu cầu ad Fly làm một việc ngược đời là đóng tiền vào tài khoản để trừ học phí tự động bất chấp việc thẻ đã bị mất. Ad Fly đã thực hiện đúng yêu cầu rất máy móc của bộ phận tài vụ để rồi những nhân viên của bộ phận này một phen tái xanh mặt khi phát hiện ra số tiền 3,750,000 đồng đã bị rút đi vào ngày 26/12/2013 khi chưa trừ được một đồng nào học phí. Và hình trình gian nan để tìm ra kẻ cắp bắt đầu.

  2. Nguyên lí của kẻ tham lam: đầu xuôi thì đuôi lọt

  Ngược xuôi đi lại các chi nhánh Vietinbank Hai Bà Trưng và Vietinbank Bắc Hà Nội nhiều lần, hai admin Gió Biển và Fly mới có được những đoạn video ghi lại hai giao dịch rút tiền ngày 26/11/2013 với tổng số tiền 3,750,000 của “kẻ giấu mặt”. Họ còn được biết thêm rằng tên kẻ cắp đã dùng chứng minh thư của ad Fly và một số trò xảo trá để đổi mật khẩu thẻ vào ngày 16/09/2013 và rút nốt 700,000 còn trong thẻ ngay trong ngày hôm đó. Hắn ung dung tiêu số tiền cướp được mà không có bất kì một mối lo lắng nào. Bởi vậy hắn đã chủ quan nghĩ rằng lần này số tiền 3,750,000 cũng sẽ chui vào túi hắn mà ma không biết, quỷ không hay. Tuy nhiên những đoạn băng ghi hình và mối liên hệ mất giấy tờ - Thiên Ngọc Minh Uy đã tố tội hắn trước ánh sáng công lý.

  3. Cái đói khốn cùng của một doanh nhân thành đạt

  Lần theo những gợi ý quan trọng như kẻ cắp là nhân viên Thiên Ngọc Minh Uy và có mối quan hệ thân thiết với Trịnh Thu Huyền (phó phòng Thiên Ngọc Minh Uy, số điện thoại 098 688 51 59, fb: https://www.facebook.com/lazy.huyen.9?fref=ts), người được cho rằng đã cầm giữ các giấy tờ của ad Fly sau khi vụ ẩu đả kết thúc, các admin đã nhanh chóng xác định kẻ lấy đi 4,450,000 từ tài khoản của ad Fly. Một sự thật đánh ngạc nhiên là bộ mặt kẻ cắp lại là một doanh nhân thành đạt của Thiên Ngọc Minh Uy. Vị doanh nhân thành đạt đó đủ khôn ngoan để không liên kết số điện thoại với tài khoản thẻ nhưng lại khốn cùng đến mức phải ra cây hàng ngày để vấn tin tài khoản và mong ngóng từng ngày từng giờ những khoản tiền được chuyển vào để đánh cắp. Nhờ một thái độ ăn cắp nhiệt tình và cần mẫn như thế, tiền học phí của ad Fly vừa được chuyển vào tài khoản đã bị lấy đi rất chóng vánh khiến tài vụ đại học Thủy Lợi không kịp trở tay. Tại sao một doanh nhân thành đạt với thu nhập hàng chục triệu một tháng lại phải hành động trộm cắp một cách hèn hạ đến thế. Tại sao một công ty luôn hô hào trung thực uy tín, nhân văn cao thượng như Thiên Ngọc Minh Uy lại có những chuyên viên kinh doanh như vậy? Đạo đức giả tạo và vẻ ngoài bóng bẩy của những người Thiên Ngọc phải chăng dùng để che giấu cho những hành động trộm cắp đó.

  4. Họ sẽ lấy cái gì để che mặt lại?

  Đánh người, cướp giấy tờ và giờ là công nhiên chiếm đoạt tài sản của người khác bất chấp luật pháp là những sự việc nối tiếp nhau chứng minh cho văn hóa Thiên Ngọc. Tôi còn nhớ như in thái độ vồn vã như người nhà của Lê Thanh Tâm với công an phường Phương Liệt và những lời phủ nhận trắng trợn của cô ta với việc các giấy tờ của ad Fly “tự nhiên” biến mất. Tôi càng nhớ hơn những lời lẽ vô đạo đức của phó phòng Trịnh Thu Huyền nói với tôi và một cộng tác viên báo Lao Động khi chúng tôi trở lại 96 Định Công để xác minh việc mất giấy tờ. Giờ đây, khi bộ mặt kẻ cắp đã lộ ra dưới ánh sáng chân lý, tôi rất muốn biết những người Thiên Ngọc “thành đạt và đạo đức” sẽ đối mặt như thế nào trước sự phán xét công bằng của dư luận và họ liệu còn dương dương tự đắc phủ nhận sạch trơn những hành động rất thiếu “nhân văn” của họ.

  5. Phạm Đức Tâm liệu có “tâm” và “đức”?

  Thật đau xót rằng kẻ lấy đi 4,450,000 đồng trong tài khoản của ad Fly lại là người mà trong tên có cả “tâm” lẫn “đức”. Tôi tin tưởng rằng người cha, người mẹ của Phạm Đức Tâm đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào người con trai của họ. Tâm có một người em trai sắp bước vào ngưỡng cửa đại học, cậu ta liệu có thể trở thành một người anh tốt không khi bỏ học để bán hàng đa cấp rồi chính môi trường bán hàng đa cấp mà Tâm tôn thờ đã đẩy cậu ta dấn sâu vào những việc làm sai trái. 21 tuổi, Phạm Đức Tâm có nguy cơ phải đối mặt với sự truy tố trước pháp luật về hành vi chiếm đoạt tài sản (từ 2 triệu đồng trở lên). Điều gì đã đẩy một học sinh rất ngoan và vui tính trong mắt bạn bè của trường THPT Ba Đình (Thanh Hóa) vướng vào vòng xoáy u mê của sự tham lam tiền bạc và những việc làm sai trái. Tôi nghĩ mỗi người đã có những trả lời cho riêng mình!
  -------------------------------------------------------
  Phạm Đức Tâm
  Sinh ngày 20/02/1993
  Quê quán: Thôn Đồng Đội, xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  Số điện thoại: 01644269984
  https://www.facebook.com/tam.phamduc.54?fref=ts
  Chuyên viên kinh doanh của công ty Thiên Ngọc Minh Uy chi nhánh Nam Hà Nội (96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân)

  Các bạn có thể tải và xem băng ghi hình trong link sau:
  http://www.fshare.vn/folder/UQQ0C9RQ73/

  Xin cảm ơn em Ninh Hà Trang cùng đông đảo các thành viên fanpage đã cung cấp thông tin và phối hợp cùng ban quản trị page làm sáng tỏ vụ việc này./

  ----Gió Biển----

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo
  https://www.facebook.com/HoiAntiThienNgocMinhUy?fref=ts
  TamAx thích bài này.
 2. vansclark

  vansclark Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  19
  Nhận thích:
  9
  Bây giờ vẫn có câu hỏi này đặt ra sao?
  Tôi công nhận là bán hàng đa cấp không phải sai trái và nó rất phổ biến ở nước ngoài.
  Nhưng về VN mình nó đã bị biến thể đi rất nhiều.
  Nhìn mấy bọn mặc vest, thắt cà vạt phải đi xe buýt đi làm hàng ngày mà bảo thu nhập hàng chục triệu đồng 1 tháng ah?
  Tại sao không sống như một người bán hàng bình thường thôi?
 3. muoinamtinhcu

  muoinamtinhcu Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  3
  Nhận thích:
  0
  Sao cái này đầy tai tiếng vậy nhỉ?
 4. hoanggiang731989

  hoanggiang731989 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  43
  Nhận thích:
  13
  Bọn này mà làm thế với mình, thì 10 thằng đảm bảo ra đường bị đánh tỉa 10 thằng nằm viện. Với bạn ranh con bố láo này thì không có nhân văn đạo đức gì hết!
 5. tanthanhdat

  tanthanhdat Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  67
  Nhận thích:
  3
  Các công ty đa cấp không thể tin được, họ phải đánh bóng tên tuổi để có nhiều người dại dột chui đầu vào.
  hoanggiang731989 thích bài này.
 6. emdibolaiconduong

  emdibolaiconduong Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  31
  Nhận thích:
  7
  Bọn đa cấp này sao cứ còn hoài. Nghe đa cấp nói chuyện cứ như cha xứ đi truyền đạo.
 7. tuanstda2

  tuanstda2 Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  109
  Nhận thích:
  41
  Công ty này lương toàn vài chục tỉ so bì làm sao được. Toàn vip mặc vest đi xe đạp
Đang tải...