Góc Nhìn THĂNG LONG GROUP TRI ÂN KHÁCH HÀNG và RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN CÙNG

8 Thg 3 2016 | NguyenTrang12356 | MLM

Lượt xem: 1.020, Trả lời: 0

 1. NguyenTrang12356

  NguyenTrang12356 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc, như một lời chào xuân mới Bính Thân 2016, thay cho lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng tới toàn thể khách hàng của Thăng Long.
  Tại chương trình, chủ tịch Lê Văn Quang đã thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu khai mạc chương trình. Ông nhấn mạnh:“Để Thăng Long Group có được vị trí như ngày hôm nay, tất cả cũng là nhờ sự ủng hộ, hợp tác và gắn bó của các khách hàng. Chính quý vị đã tạo nên sự thành công của Thăng Long ngày hôm nay… Ngày hôm nay, Thang Long Group long trọng tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng với chủ đề: Thăng Long Hội tụ cùng tỏa sáng, với mục đích tri ân tới các khách hàng và người tiêu dùng thân thiết của Thăng Long trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc tất cả quý khách hàng sẽ may mắn bốc được những giải thưởng cao trong chương trình, chúc đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp”.
  Tại Hội trường lớn Thiên đường Bảo Sơn, mới đây, Thăng Long Group đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng, chào đón xuân Bính Thân 2016 với chủ đề “Thăng Long hội tụ cùng tỏa sáng”.
  Sau 2 tiếng đồng hồ bốc thăm trúng thưởng, chủ nhân của các giải thưởng đã được xác định trong niềm vui hân hoan của các NPP và khách hàng, dự báo cho một năm mới gặp nhiều may mắn .

  Một số hình ảnh đặc sắc tại chương trình.

  [​IMG]

  (Tiết mục múa lân mở đầu chương trình)

  [​IMG](MC Ngọc Ánh - Tiến Dũng)

  [​IMG]

  (Chủ tịch Lê Văn Quang tuyên bố khai mạc chương trình)

  [​IMG]

  [​IMG]

Đang tải...