Sức hút của thùng rác nhựa composite cá heo nhãn hiệu Paloca

16 Tháng 5 2018 lúc 14:22 | hoahtx | VnEcon Group

Lượt xem: 38, Trả lời: 0

 1. hoahtx

  hoahtx Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  75
  Nhận thích:
  0
  Khi đến các trường học, khu vui chơi, giải trí... Bạn có thấy quen thuộc với những chiếc thùng rác không? Đặc biệt là sức hút của thùng rác nhựa compoiste cá heo nhãn hiệu Paloca do công ty Hành Tinh Xanh phân phối và cung cấp. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm có đặc điểm gì mà có sức hút như vậy?

  Thùng rác nhựa composite cá heo được thiết kế hình con heo ngộ nghĩnh có sức hút rất lớn với các bạn nhỏ, là sản phẩm được phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh.

  Thông tin thùng rác nhựa composite cá heo:

  - Xuất xứ: Paloca
  - Chất liệu: Nhựa Composite
  - Màu sắc: Xanh da trời và trắng
  - Size: (Ø)450mm x (H)950mm
  - Bảo hành: 12 tháng

  [​IMG]

  Các sản phẩm thùng rác hình con thú ở công ty có nhiều hình con vật đáng yêu và dễ thương như thùng rác nhựa composite chim cánh cụt là sản phẩ được tin dùng tại các khu vui chơi, giải trí.

  Đặc điểm của sản phẩm:

  - Thùng rác nhựa composite cá heo có khả năng chống chịu với các điều kiện và thời tiết khắc nghiệt vì được làm bằng chất liệu nhựa composite, điều đặc biệt là hoàn toàn không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

  - Bề mặt thùng rác nhựa composite hình cá heo nhẵn dễ dàng cho việc vệ sinh khi cần và không gây tồn đọng rác trên bề mặt giúp cho thùng rác không đọng mùi hôi thối.

  - Giỏ thu rác bên trong thùng hình cá heo bằng tôn mạ kẽm (trong một số trường hợp có thể làm bằng lưới bọc nhựa hoặc bằng composite theo yêu cầu từ phía khách hàng). Sọt rác bên trong có thể tháo lắp giúp việc lấy rác ra khỏi thùng được dễ dàng.

  Màu gelcoat của thùng rác nhựa composite giúp không bay màu dưới ánh nắng mặt trời và thời tiết nên sản phẩm rất bền màu với thời gian. Một sản phẩm cũng được làm từ chất liệu composite như thùng rác nhựa composite 80 lít treo đơn các bạn có thể tìm hiểu thêm.

  [​IMG]

  - Hình dáng thùng rác con cá heo nhỏ gọn, thùng chứa rác bên trong lớn, khả năng chứa phù hợp với các loại rác thải.

  - Thùng rác nhựa composite cá heo có thể đặt cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng linh hoạt với nhu cầu, mục đích của nhà trường, thầy cô giáo.

  - Vị trí đặt: Thùng rác cá heo có kiểu dáng đẹp thích hợp để ở nơi công cộng có nhiều người hoặc trẻ em vui chơi như trường học, khu vui chơi, chung cư, toà nhà, công viên... Vừa đựng rác vừa trang trí lại rất thân thiện với người sử dụng. Một loại sản phẩm chúng ta không còn xa lạ mỗi khi đi dạo hay tập thể dục buổi sáng đó chính là thùng rác hè phố góp phần làm cho môi trường công cộng sạch đẹp.

  Trên đây là một vài đặc điểm của thùng rác nhựa composite cá heo có sức hút lớn, còn vấn đề gì cần thắc mắc hoặc tư vấn hãy liên hệ theo số hotline dưới đây:

  Miền Bắc: 024-36275955

  Miền Nam: 0286 6608 904
Đang tải...