1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Hỏi Đáp Sự thật về việc công ty Unicity lừa đảo?

10 Thg 10 2013 | namquoc9x | MLM

 1. namquoc9x

  namquoc9x Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Dạo này đi đâu cũng nghe bàn về công ty Unicity lừa đảo, thấy rải link khắp các diễn đàn. Lên Google thấy người ta lập hẳn một blog và tập trung nói hết Unicity lừa đảo, rồi đến Herbalife lừa đảo, Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo.

  Screenshot (56).

  Nhưng thực chất đây là một website chuyên bán các sản phẩm MLM, lập website để giới thiệu về bán hàng đa cấp và hướng dẫn mọi người gia nhập.

  Unicity lua dao.

  Có thể nói đây là cách làm táo bạo nhất hiện nay, giật tiêu đề khẳng định Unicity lừa đảo, rồi đến Herbalife lừa đảo, Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo, rồi lại di giải thích cái hay của bán hàng đa cấp đề mời mọc mọi người.

  Anh em có ai dùng chiêu này chưa?
   
  :
 2. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

 3. djangucvuong

  djangucvuong Trial Moderator Trial Moderator

  Miệng lưỡi thế gian...Tốt nhất cứ thử đi sẽ biết có lừa hay không
  Một lần dại ngàn lần khôn :lol:
   
 4. police141

  police141 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  TNMU nó nổi tiếng về lùa đảo từ lâu lắm rồi, ko biết bao nhiêu sv bị lừa mà nó vẫn hiên ngang hoạt động với hàng chục chi nhánh lớn nhỏ, chỉ đến khi thành viên đến đòi tiền bị đánh mới bị um lên. ko có vụ đó chắc còn nhiều người nữa bị lừa
   
 5. haxuyen

  haxuyen Gà kinh tế Econ tích cực

  Nói chung những người PR cho bán hàng đa cấp đều rất hấp dẫn, dễ làm và thu nhập cao. Những ai có ý định tham gia bán hàng đa cấp phải tìm hiểu thật cẩn thận, tìm thông tin trên các phương tiện mạng, báo, đài.... Tránh tiền mất, tiếc tiền lại lôi kéo bạn bè người thân vào vòng luẩn quẩn.
   
 6. hanhnguyen8x

  hanhnguyen8x Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Để bật những người nghĩ là unicity lừa đảo hay Nuskin lừa đảo trở thành người tin tưởng và tham gia thì không dễ tẹo nào đâu.

  Nói unicity lừa đảo hay Nuskin lừa đảo là một hình thức để mấy blog đó câu view vào website chính của họ.
   
 7. mobifon78

  mobifon78 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Lại là hàng đa cấp , sao đi tới đâu cũng thấy nó vậy nhỉ ?:thacmac:
   
 8. tieulinh22

  tieulinh22 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  chào các bạn, mình nghĩ ở nghề nào cũng có sự lừa đảo mình đang tham gia hệ thống Unicity thấy pt rất tốt, mình đang làm hệ thống bên chị Duong mọi ng ai quan taam có thể liên lạc theo số đt: 0903282838.
   
 9. kontum94

  kontum94 Gà kinh tế Econ tích cực

  Giờ muốn biết lừa đảo hay không chỉ có thể làm thử :eek:k:
   
  dooc132 thích bài này.
 10. tieulinh22

  tieulinh22 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  chào mọ ng cứ nói tới đa cấp là cho là lừa đảo, hiện nay minh đang tham gia kinh doanh tại hệ thống Unicity của chị thùy dương, mình tin vào sự lừa chọn này, hện tại hệ thống pt rất tốt
   
 11. Kevin Dzung

  Kevin Dzung Old Staff

  Chào bạn, bạn hãy đọc các topic sau:

  Tôi thật sự rất đau khổ khi gặp dự án Happy Life Project của đa cấp Unicity
  http://www.vnecon.com/showthread.ph...p-du-an-happy-life-project-cua-da-cap-unicity

  Đa cấp Unicity lừa đảo lên VTV. 4 tháng có 4 ngàn đô, 3 năm 40 ngàn đô, 5 năm nghỉ hưu, mua lamboshini, xây resort 5 sao
  http://www.vnecon.com/showthread.ph...-nam-nghi-huu-mua-lamboshini-xay-resort-5-sao

  Kinh hãi những trò vô luân ở thế giới của các thủ lĩnh kinh doanh đa cấp!
  http://www.vnecon.com/showthread.ph...o-the-gioi-cua-cac-thu-linh-kinh-doanh-da-cap

  Bản chất kinh doanh đa cấp
  http://www.vnecon.com/showthread.php?107924-ban-chat-kinh-doanh-da-cap

  Bán hàng đa cấp: Ăn khoai lang, để tiền mua giày, áo vest
  http://www.vnecon.com/showthread.php?108106-ban-hang-da-cap-an-khoai-lang-de-tien-mua-giay-ao-vest
   
 12. tieulinh22

  tieulinh22 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  nhắc tớ đa cấp là mn cho là lừa đảo, hiện nay mình đang tham gia hệ thống unicity thùy dương, và chả thấy có j mà lừa đảo cả, hiện nay ngành nghề nào cũng có lừa nhau cả thôi ko riêng j đa cấp
   
 13. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Đa cấp lừa đảo ???

  Làm gì mà nói Unicity lừa đảo nghe nặng lời thế nhỉ .
  Có thể nói đây là cách làm táo bạo nhất hiện nay, giật tiêu đề khẳng định Unicity lừa đảo, rồi đến Herbalife lừa đảo, Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo, rồi lại di giải thích cái hay của bán hàng đa cấp đề mời mọc mọi người. Nghe mà phát hoảng .

  Thưa các anh chị . Nói thật là MLM còn nhiều tranh cãi . Đối với những anh chị đã tham gia hợp tác bất kỳ một công ty đa cấp . Làm gì đa cấp lừa đảo . Nếu anh chị nói .Lợi dụng mô hình kinh doanh đa cấp để lừa đảo .Hoặc mô hình đa cấp ảo ( Hình tháp ảo - cơ chế tài chính chảy ngược ) để lừa đảo . Hoặc những con người vì lòng tham lỡ bước sa chân vì sự hào nhoáng bên ngoài . Mà lún vào rồi tiền ra đi mãi . Biến căn nhà yêu thương thành kho hàng . Để đủ chỉ tiêu doanh số nhận hoa hồng .
  Hoặc những bạn trẻ chưa đủ kiến thức khi được bạn bè mời mọc mà nhắm mắt buôn tay với hy vọng đổi đời .để rồi một ngày không xa ôm trái đắng mà đỗ lỗi rồi đăng tải thông tin lệch lạc
  Nhân đây , tôi cũng phân tích đôi lời về công ty Unicity và những điều mà các NPP sp Unicity nên tham khảo
  - Sản phẩm & giá thành anh chị thấy có hợp lý không .Có đến tận tay người tiêu dùng không ? Hay chỉ tuần hoàn trong hệ thống tiêu dùng ( ôm hàng hay không - Hàng có đảm bảo chất lượng không , Có tem của cục hải quan không , có mã vạch không
  - Chính sách hoa hồng có công bằng không .Hay khi tham gia bắt buộc phải mua một số hàng rất lớn ( 20 triệu )
  - Chương trình đào tạo có đúng bài bản và nguyên tắt của nghị định 110 CP hay không
  Với sứ mệnh
  Chúng tôi làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn bằng cách giúp mọi người Cảm thấy Hạnh phúc hơn, Đẹp hơn, và Sống Tốt hơn


  Niềm Đam mê, Tài năng, và Nguồn lực, chúng tôi dành tất cả để xây dựng nên sự Thành công cho các Đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đem đến cho Bạn Kiến ​​thức, Công cụ, Đào tạo, Hỗ trợ và sự Khích lệ động viên không ngừng, những thứ bạn cần cho sự Thành đạt. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy làm thế nào để kiến tạo một nguồn thu nhập ổn định và tăng trưởng vững vàng, làm thế nào để gây dựng một sự nghiệp mà ở đó bạn có thể kiểm soát được cuộc sống của chính mình, và hơn thế nữa, làm thế nào để có được nhiều hơn những gì bạn làm ra, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng nhất với bạn. Chúng tôi giúp bạn khai phá ra nhiều lựa chọn, tạo cho bạn sức mạnh, động lực, sự giáo dục, và giúp bạn phát hiện ra biết bao khả năng ở phía trước. Những điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn cảm thấy lớn mạnh từng ngày ngay trong năng lực tiềm ẩn của chính mình. Chúng tôi nuôi dưỡng và tăng cường sức khỏe để bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống, các mối quan hệ và những năng lực mới khai phá của chính bạn. Đây chính là Sứ mệnh, là Sức mạnh, là sự Đóng góp lớn nhất, cũng là lời Hứa Danh dự của Chúng tôi – để Xây dựng Cuộc sống Tốt đẹp Hơn và biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

  TRong cái sứ mệnh này .Đâu là cơ sở và bằng chứng để anh chị dán thân và gầy dựng sự nghiệp ?
  Vậy với tiêu đề này anh chị chỉ cần sửa như
  Unicity ...lợi dụng thế mạnh đa cấp để lừa đảo bằng mô hình tháp ảo . Một công ty lớn như vậy . Có ai biết trụ sở ra sao không .Nhà máy , xuất xứ hàng hóa ra sao không ? Thành tích , mã chứng khoán Unicity là gì không ? Đừng tham lợi trước mắt mà lãnh họa lâu dài về sau .
  http://duyhạnhlê.vn
   
  Kevin Dzung thích bài này.
 14. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

 15. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

Đang tải...

Chia sẻ trang này