Tin Tức Sử dụng gậy golf Fairway như nào để đạt hiệu quả cao nhất

13 Thg 3 2018 lúc 16:51 | tungtime | Econ chuyện trò

Lượt xem: 351, Trả lời: 0

 1. tungtime

  tungtime Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Những người chơi golf chắc chắn ai cũng biết trong bộ gậy golf của mình nên có cây gậy fairway, sẽ có rất nhiều tình huống khi thi đấu trên sân bạn cần phải sử dụng nó. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng gậy Fairway cơ bản nhất

  Thông tin cơ bản về gậy golf Fairway

  Fairway là cây gậy đang được các golfer ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế mà càng ngày, các nhà sản xuất càng chú tâm vào việc đưa ra thị trường những chiếc gậy Fairway với công nghệ nghệ vượt trội nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  [​IMG]

  Về chất liệu, gậy Fairway được làm từ kim loại và có thiết kế thể thao trẻ trung, năng động. Với tác dụng làm tăng khoảng cách và kỹ năng chơi của các golfer nên chiếc gậy này được sử dụng khá rộng rãi. Ngoài ra, chất liệu cacbon composite- chất siêu nhẹ, siêu bền có khả năng làm tăng độ xoáy đồng thời thay đổi trọng lượng của bóng golf trong những trường hợp cần thiết.

  >> Các loại gậy Fairway cơ bản hiện nay: https://golfcity.com.vn/gay-golf/gay-fairway

  Ưu điểm của chiếc gậy Fairway đó là có thể điều chỉnh được góc đánh phù hợp với nhiều tình huống. Chỉ cần tìm hiểu các hướng dẫn đánh gậy Fairway cơ bản là bạn đã có thể tham gia vào trận đấu với những tay golf khác.

  Dễ sử dụng, dễ điều chỉnh nên gậy Fairway là công cụ cần thiết nhất cho những người mới bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này. Những bài tập đơn giản với gậy Fairway sẽ giúp bạn tăng thêm được kỹ năng và trình độ của mình.

  Một điều thú vị khác mà ít ai biết về chiếc gậy này đó là sự ổn định đường bóng và cải thiện khoảng cách đáng kể. Đây là chức năng không dễ tìm thấy ở những chiếc gậy khác. Nhờ vậy, bạn có thể phát huy tối đa được năng lực của mình và tiếp cận với môn thể thao golf một cách dễ dàng hơn.

  Hướng dẫn đánh gậy Fairway dành cho người mới bắt đầu

  Trước khi tham gia bộ môn thể thao golf, hãy đọc kỹ hướng dẫn đánh gậy Fairway dành cho người mới bắt đầu để có thêm kiến thức cho mình nhé! Trước tiên, muốn có một cú đánh chuẩn xác với chiếc gậy này thì bạn cần phải lưu ý đến những điều sau:

  [​IMG]

  - Tư thế chuẩn bị: Đây là tư thế đầu tiên và cũng là tư thế quan trọng trong suốt quá trình tập luyện của bạn. Hãy mở rộng chân trước chân sau một cách thoải mái nhất, hai chân cách nhau khoảng 50 cm. Tiếp theo đó là giữ chắc gậy Fairway để đảm bảo không mắc phải lỗi chạm gậy vào mặt đất trong quá trình backswing.

  - Tư thế cầm gậy: Đặt gậy Fairway lên bàn tay trái sao cho khi nắm lại, ngón tay trỏ và tay cái tạo với nhau hình chữ V. Thực hiện tương tự với tay phải ở phía đối diện. Mắt nhìn theo bóng và thực hiện cú đánh của mình một cách bình tĩnh nhất.

  Tuy nhiên điều bạn cần lưu ý là hãy đánh bóng từ vị trí hơi lùi ra sau một chút so với bình thường - tức là khoảng 0,5 inch so với vị trí bình thường theo khi bạn chọn gậy golf tương ứng - để đảm bảo bạn sẽ chạm bóng trước khi chạm cát.

  Hy vọng với những hướng dẫn đánh gậy Fairway ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bộ môn thể thao golf hơn. Chúc các bạn thành công!

  >> Tham khảo thêm các mẫu gậy golf Driver: https://golfcity.com.vn/gay-golf/gay-drivers
Đang tải...