Tin Tức Quy trình thu mua phế liệu số lượng lớn

6 Thg 4 2018 | redbull0501 | Thảo luận chung

Lượt xem: 289, Trả lời: 0

 1. redbull0501

  redbull0501 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  9
  Nhận thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên marketing
  Họ tên:
  Trần Văn Đức
  Thu mua phế liệu số lượng lớn. Với phương châm thu mua phế liệu nhiệt tình, vui vẻ; Phế liệu 247 luôn thu mua với giá tốt nhất. Công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu, mua phế liệu sắt, thép, Inox; gang, đồng, thiếc... số lượng lớn. Dịch vụ mua bán phế liệu và thanh toán tận nơi nhanh chóng thuận tiện.

  Quý doanh nghiệp và khách hàng đang có phế liệu cần thanh lý số lượng lớn; hãy liên lạc với phế liệu 247 chúng tôi. Công ty cam kết thời gian thu mua nhựa phế liệu 24/7. Khi có thông tin nguồn hàng thu mua inox phế liệu; Phế liệu 247 sẽ đến nhanh nhất, định giá và tiến hành giao dịch.
  [​IMG]
  Các hình thức thu mua phế liệu số lượng lớn

  Các hình thức thu mua phế liệu tại phế liệu 247 phân loại như sau:

  – Thu mua phế liệu mảnh vụn từ các nhà máy, phế liệu từ các máy móc thiết bị, linh kiện...

  Thu mua phế liệu số lượng lớn tại các công trình thi xây dựng, cơ khí xây dựng.

  – Phế liệu từ các nhà kho có nhu cầu dọn kho, thanh lý nhà xưởng...

  Với mỗi loại phế liệu sẽ có những mức giá khác nhau. Để nhận được giá thu mua cụ thể, khách hàng có thể gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với phế liệu 247 để biết về giá thu mua đồng phế liệu từng ngày chính xác nhất. Công ty phế liệu 247 là đơn vị chuyên thu gom các loại phế liệu lớn, có vốn mạnh; đầu ra cho các phế liệu được phế liệu 247 thanh lý luôn ổn định.

  Phế liệu 247 đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua hàng đồng nát, phế liệu. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm; chịu khó, trình độ, tận tâm và làm việc nhiệt tình. Bạn chỉ cần có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ tới Hotline: 0936 300 136 – 0974 655 133, việc còn lại Phế liệu 247 sẽ hỗ trợ bạn từ A - Z. Phế liệu 247 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; luôn đặt sự hài lòng của quý khách về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
  Quy trình thu mua phế liệu số lượng lớn

  Phế liệu 247 xin gửi tới quý khách hàng quy trình thu mua phế liệu số lượng lớn để khách hàng tham khảo.

  1. Khảo sát báo giá thu mua phế liệu tận nơi

  2. Tháo dỡ, vận chuyển phế liệu nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ.

  3. Ngay sau khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển; chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

  Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bán phế liệu số lượng lớn cho công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao 247 chúng tôi.

  + Mức giá thu mua cao so với mặt bằng của thị trường
  + Khảo sát – báo giá – thu mua – vận chuyển tận nơi nhanh chóng thuận tiện.
Đang tải...