1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Quy Trình Đặt Xe Sang Campuchia Nhanh Chóng Cho Mọi Người

7 Thg 12 2016 | seoaboyit | Truyền thông marketing

 1. seoaboyit

  seoaboyit Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  ⁠CUNG CẤP VÉ XE GIƯỜNG NẰM ĐI CAMPUCHIA
  SÀI GÒN - CAMPUCHIA  Xe xuất phát lúc 23 giờ 30 đêm ở khu công viên 23 / 9 Phạm Ngũ Lão. Tuy nhiên, bạn có thể đợi xe trên tuyến đường xe chạy ra cửa khẩu Mộc Bài. Ví dụ như ở Văn Phòng 268 Cộng Hòa , điểm gần sân bay Tân Sơn Nhất.

  Khoảng 06:00am, Nhân viên sẽ giúp quý khách hàng làm thủ tục xuất cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Campuchia Bavet.Mất 30 phút ( có thể lâu hơn tùy ngày ) để toàn bộ khách làm xong thủ tục xuất cảnh,Rời cửa khẩu chừng vài cây số, xe sẽ dừng lại tại 1 quán nhỏ bên quốc lộ. Hành khách có thời gian vệ sinh cá nhân cũng như ăn sáng nếu cần.


  Những thông tin cần biết cho quý khách hàng khi dùng Xe bus đêm đi Campuchia | Xe giường nằm đi Campuchia lễ 2-9 như sau :
  A) Thuận tiện :


  • Xe khởi hành lúc tối rất thuận lợi cho quý khách hàng ở xa trung tâm vì sẽ tiết kiệm được 1 đêm khách sạn ở Sài Gòn & Campuchia vì tất cả những thời gian những bạn sẽ ngũ trên xe .
  • Xe đã có mặt ở cửa khẩu trước , sẽ giúp quý khách hàng tiết tiệm thêm 01 ít thời gian .
  B) Không thuận tiện :

  1. Tốn rất nhiều thời gian vì những bạn sẽ mất vài tiếng vì phải chờ Cửa Khẩu mở cửa ( 06:00am - 08:30pm ) sau khi làm thủ tục xuất nhập cảnh đến Phnom Penh tầm 11:00am tùy ngày .
  2. Những ngày lễ , tết sẽ xảy ra tình trạng kẹt xe & cửa khẩu ,
  3. Trên xe chủ yếu chở hàng hóa ,
  4. Trên xe đa phần là khách du lịch nước ngoài ( khách Tây )
  5. Dễ xảy ra tình trạng mất cấp không an toàn ( có vài trường hợp xấu xảy ra ).
  *Ngoài ra nếu những bạn không muốn cả đêm nằm trên xe và vẫn cần đi thật sớm, bạn có thể chọn những nhà xe mà Thái Dương làm đại lý ( RAC Express ) . Chuyến sớm nhất của hãng khởi hành lúc 04 :30 sáng , 05:30 sáng đến cửa khẩu cũng là lúc bắt đầu giờ làm thủ tục.

  [​IMG]

  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Bạn nên chuẩn bị 1 số giấy tờ quan trọng cho chuyến đi:

  • Giấy CMND, Hộ chiếu để làm thủ tục nhận phòng khách sạn.
  • Sách hướng dẫn du lịch để có thông tin về điểm đến.
  • Visa Campuchia là 35$ áp dụng cho hành khách không mang hộ chiếu Việt Nam hoặc thuộc diện miễn Visa nhập cảnh Campuchia

  • Trước mỗi chuyến đi kế tiếp, bạn cần gọi điện cho văn phòng xe nơi bạn đang ở (trên vé xe đã cung cấp đầy đủ thông tin văn phòng đại diện ở mỗi điểm đến: địa chỉ, số điện thoại…) để xác nhận lại ngày đi, giờ đi, địa điểm đón khách ít nhất 1 ngày trước ngày đi.

  • Để được tư vấn và đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp qua số di động văn phòng: +84 (08) 66 84 64 27 – Hotline: +84 093 856 9 108 hoặc qua email: hotro@dulichthaiduong.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7.


  PHÒNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÁI DƯƠNG
  ===========================================================

  CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG - THÁI DƯƠNG TOURISM
  ADD: 268 Cộng Hòa,Phường 13 , Quận Tân Bình , TP.HCM
  Email:hotro@dulichthaiduong.com
  Tel: (08) 62 93 64 56
  DĐ: 093 856 9 108
  Copyright @2011 Du Lịch Thái Dương
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này