1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Quy định về clone nick

18 Thg 6 2009 | TamAx | Thông báo

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Clone nick là tình trạng một người dùng nhiều email khác nhau để đăng ký và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên diễn đàn. Clone nick nhằm nhiều mục đích, nhưng vì mục đích gì thì điều này bị cấm tại vnecon.com. Mỗi thành viên vnecon.com chỉ được sử dụng một nick (username) duy nhất.

  Xử lý vi phạm quy định này:
  • Nick chính thức: Ban ít nhất một tháng.
  • Nick clone: Ban vĩnh viễn + xóa tất cả bài viết.
  VnEcon.com không xác minh nick nào là nick clone, mà ban nick ngẫu nhiên giữ nick clone và nick chính thức của người đó.

  Bình thường thì nếu những nick clone không tham gia thảo luận thì vnecon.com cũng không xử lý, ngoại trừ trường hợp nick clone có nguy cơ gây ảnh hướng xấu đến diễn đàn, hoặc trong một số trường hợp đặc biệt khác. Tuy nhiên, một khi nick clone đó xuất hiện trong các bài viết tại diễn đàn, nó sẽ bị ban.

  Trường hợp nhiều thành viên cùng IP do xài chung đường truyền như ở cơ quan, thư viện, dịch vụ internet, ... nếu bị ban nick thì phải kiến nghị và giải thích được các nick đó không có quan hệ với nhau. BQT sẽ kiểm tra sâu trong hệ thống để xác định mối quan hệ giữa các nick này. Kết quả này là chính xác và là kết quả cuối cùng. Nếu không đủ căn cứ để xác định những nick này có mối quan hệ nào thì sẽ được unban. Ngược lại, nếu những nick này cùng một người sở hữu, vnecon sẽ ban nick vĩnh viễn các tài khoản này.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 10 Thg 4 2012
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.

Chia sẻ trang này