1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tin tức Phương thức quản lý nhân viên từ xa hiệu quả cho nhà quản trị doanh nghiệp

22 Thg 8 2017 | tranxuanan | Tin học cho công việc

 1. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Quản lý nhân viên bằng niềm tin hay mối quan hệ liệu rằng đã đúng? Nhiều nhà lãnh đạo nhiều khi còn đánh giá nhân viên theo cảm tính, chưa thực sự khách quan từ đó không nắm bắt được khả năng làm việc của mỗi người, hiệu suất làm việc không cao, nhân viên không hài lòng về bộ máy quản lý và có thể ra đi bất cứ lúc nào. Chúng ta đang cần một giải pháp thích hợp?

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhân viên iBom.O với những tính năng thông minh giúp nhà lãnh đạo quản lý nhân viên từ xa hiệu quả, điều hành công việc chuyên nghiệp giúp tăng hiệu suất công việc tối ưu nhất.
  1. Kết nối với nhân viên tại mọi thời điểm

  Phần mềm quản lý trực tuyến cho phép tất cả mọi cá nhân, phòng ban hay đơn vị có thể phân cấp và phân công rõ ràng từng công việc, nhiệm vụ của từng người. Giao việc và kiểm soát công việc nhân viên trên hệ thống mọi lúc mọi nơi.
  2. Nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu suất công việc
  Với iBom.O mọi tiến độ công việc sẽ được theo sát, mọi thông tin sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và kịp thời từ đó năng suất và hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Tạo sự liên kết chặt chẽ từ một bộ phận với một công việc cụ thể, giải quyết công việc và đưa ra định hướng nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi, tránh tình trạng chênh lệch về quỹ thời gian trong xử lý công việc.

  [​IMG]

  3. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí
  Phần mềm hệ thống cho phép toàn bộ người dùng có thể tác nghiệp, xử lý công việc mà không cần phải đi lại, kiểm soát, giúp người dùng giảm thời gian xử lý công việc tối đa cũng như sử dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả nhất. Tiết kiệm tối đa các chi phí văn phòng phát sinh do việc phải liên tục cập nhật chỉnh sửa trong quá trình làm việc như in ấn giấy tờ, bút mực.
  Với phương thức quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiện đại, phần mềm quản lý nhân viên iBom.O đã khẳng định được vị thế của mình ngày càng được doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Còn bạn thì sao? Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm miễn phí bạn nhé.
   
  :
 2. lethuychi12

  lethuychi12 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phần mềm trực tuyến bác nhỉ?
   
 3. Haidangle

  Haidangle Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Chuẩn rồi bác, tôi dùng thử phần mềm này rồi
   
 4. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Dạ, cảm ơn bác haidangle đã dùng thử phần mềm, cảm ơn bác lethuychi đã tin tưởng. Phần mềm ibom trực tuyến và dùng thử miễn phí bác nhé.
   
 5. Haidangle

  Haidangle Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Vâng, có thể gia hạn thêm thời gian dùng thử cho tôi được ko bác :)
   
 6. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Dạ được ạ, bác muốn gia hạn thêm bao lâu nữa ạ?
   
 7. Haidangle

  Haidangle Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Vậy thì gia hạn thêm cho tôi 1 tuần nữa nhé. Tại đợt này nhiều dự án quá công việc cứ tùm lum hết lên. Cảm ơn ibom đã tạo điều kiện ạ
   
 8. tranxuanan

  tranxuanan Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Vâng, chắc bác đang được gia hạn thời gian dùng thử rồi đúng ko bác?
   
 9. Haidangle

  Haidangle Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Vâng, tôi cũng hết thời gian dùng thử rồi. Có gì cần hỗ trợ tôi sẽ liên hệ lại sau nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này