1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Ngân hàng Phỏng vấn vị trí kế toán ngân hàng

20 Thg 11 2009 | tramy_ad | Tài chính & đầu tư

 1. tramy_ad

  tramy_ad Gà kinh tế Econ tích cực

  Hi! Mình là member mới. Cuối tháng này mình phỏng vấn vào vị trí kế toán ở Agribank,ai có kinh nghiệm gì share nhé. Thanks lắm lắm!
  Phỏng vấn ở ngân hàng họ hỏi về nghiệp vụ, tiếng anh và xã hội phải k mọi người. Lần đầu tiên mình đi phỏng vấn vào ngân hàng nên run lắm, những lần trước chỉ là phỏng vấn vào doanh nghiệp thui. Mọi người giúp mình nhé!
   
  :
 2. Ngo Kim Thoa

  Ngo Kim Thoa Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: Phỏng vấn vị trí kế toán ngân hàng

  Hi vậy là cũng cùng cảnh với mình rồi. Mình cũng mới nộp hồ sơ xin tuyển vào Ngân hàng PGBank. Chưa qua vòng xét hồ sơ, chưa thấy họ gọi đi phỏng vấn mình cũng chưa có kinh nghiệm gì lo quá. Có bạn nào đã có kinh nghiệm xin vào vị trí giao dịch viên tư vẫn giúp với. Thank nhìu
   
 3. tuyet_ueh

  tuyet_ueh Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: Phỏng vấn vị trí kế toán ngân hàng

  mình thấy cũng tùy ngân hàng phỏng vấn nghiệp vụ hay kiến thức xã hội (về các quyết định mới có liên quan đến hệ thống ngân hàng,tin tức chính trị xã hội lớn..),có khi cả 2,mà cũng có khi chỉ hỏi về bản thân ứng viên, Nhưng theo những lần pv của mình thì ko có hỏi tiếng anh
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này