1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Download phần mềm làm karaoke

16 Thg 6 2009 | thegioi090 | Tin học cho công việc

 1. thegioi090

  thegioi090 Power Econ Power Econ

  [​IMG]AV Video Karaoke Maker là chương trình làm video karaoke đơn giản, dễ sử dụng. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra đĩa karaoke chứa những bài hát tuyệt hay để tặng cho bạn bè, người thân hay đơn giản chỉ để thử nghiệm giọng hát của mình. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động AV Video Karaoke Maker, chương trình có giao diện khá đơn giản nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Để bắt đầu, từ menu File, bạn chọn New (Ctrl+N) rồi chọn file âm thanh đưa vào (hỗ trợ định dạng WMA, MP3, WAV, OGG,…). Sau đó, bạn bấm nút Add Lyrics (Ctrl+L) để đưa lời bài hát vào hoặc soạn thảo trực tiếp trên cửa sổ hiển thị lời bài hát của chương trình (nên soạn bằng tiếng Việt không dấu). Và nếu không muốn nền bài karaoke của mình chỉ có một màu chán ngắt thì bạn nhấn nút Add Background (Ctrl+B) để lấy file Video hoặc hình ảnh làm nền cho bài karaoke của mình.
  Tiếp theo là giai đoạn đồng bộ lời bài hát với nhạc nền. Đầu tiên, nhấn Play cho chương trình phát bài hát, sau đó từ menu Synchronization, bạn chọn Synchronize entire song (F5). Bạn sử dụng nút Set (Alt+Space) nằm ở góc dưới bên phải để đồng bộ âm thanh với lời bài hát. Trong khi nghe bài hát, bạn đồng thời nhấn Set để đồng bộ từng từ trong lời bài hát với từng từ khớp với nhịp của bài hát.
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng: nút Slient (Ctrl+Space) để đánh dấu những khoảng lặng (những đoạn chỉ có nhạc mà không có lời), nút Back để quay trở lại tiến trình đồng bộ trước đó, và để kết thúc quá trình đồng bộ, bạn nhấn Finish.
  Tiếp theo, bạn nhấn vào menu Settings. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, tại khung Text, bạn có thể thêm tựa đề, ca sĩ, nhạc sĩ cho bài hát và chỉnh lại Font, color, Align (vị trí) hay quy định khoảng thời gian tồn tại (mục Duration). Khung Lyrics cho phép bạn thay đổi Font, màu sắc chữ hiển thị (Text Color, Play Color), vị trí lời bài hát hiển thị trên màn hình. Ở khung Output, bạn chọn định dạng xuất ra (hỗ trợ AVI hay WMV) và bảng mã tương ứng rồi nhấn OK. Cuối cùng, bạn vào menu Export và chọn Export to File để xuất ra file karaoke vừa tạo.
  Tải miễn phí www.audio4fun.com/download/video-karaoke-maker.exe
  Sau khi tải xong, bạn phải đăng ký một tài khoản miễn phí để mở khóa chương trình
  --------------------------
   
  :
 2. giahuynh

  giahuynh “học! học nữa! học mãi” Power Econ

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một đĩa karaoke “thứ thiệt”, giống như những đĩa karaoke bán ngoài thị trường, từ một đoạn video clip hoặc hình ảnh, nhạc nền và lời bài hát dạng text.

  [​IMG]

  Đôi lúc bạn muốn tạo một bản karaoke với các bài hát yêu thích nhưng lại không biết làm cách nào? Bạn có thể dùng chức năng có sẵn của Jet Audio để làm việc này nhưng còn nhiều hạn chế. Và cái bạn cần là một phần mềm chuyên nghiệp như AV Video Karaoke Maker (AVKM).

  AVKM có thể giúp bạn tạo ra một đoạn karaoke bao gồm cả hình ảnh, phim, nhạc..., tất cả đều giống các đĩa karaoke ngoài thị trường. Sau khi làm xong, bạn còn có thể xuất ra định dạng wmv hoặc avi để ghi ra đĩa tặng bạn bè nữa.

  [​IMG]

  Và tuyệt vời nhất là AVKM hoàn toàn miễn phí, dung lượng khoảng 6,057 MB, bạn có thể tải bản mới nhất là 1.1.22 tại đây.

  AVKM đòi hỏi Windows XP SP2 hoặc Vista với DirectX 9 trở lên.

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt và kích hoạt, chương trình đòi hỏi bạn phải cung cấp số đăng ký, bạn hãy bấm vào Get free key, điền tên và email vào Your NameYour Email, bấm Click to subscribe để nhận số trong email, sau đó bạn bấm vào Click to enter the Free key để điền số nhận được vào. Hoặc bạn dùng số người viết đã đăng ký sẵn là 13747113. Cách sử dụng gồm các bước như sau:

  1. CHUẨN BỊ


  - Một đoạn video clip của bài hát karaoke. Sau đó bạn dùng chương trình chuyển đổi để lấy nhạc nền từ video clip này, điều này sẽ giúp đoạn clip minh họa và bài hát có sự đồng bộ về hình ảnh và thời lượng. Nếu không, bạn cũng có thể lấy một bài hát riêng và một đoạn clip riêng hoặc hình ảnh để làm minh họa cho karaoke. AVKM hỗ trợ nhạc nền có định dạng mp3, ogg, wma, wav, au, aif..., video nền có định dạng avi, mov, mpg, mpeg..., và hình nền có định dạng jpg, jpeg, bmp.

  [​IMG]

  - Lời bài hát: bạn chép vào Notepad và lưu lại dưới định dạng *.txt hoặc *.rtf.

  2. TẠO MỘT DỰ ÁN MỚI VÀ ĐIỀU CHỈNH CÁC THIẾT LẬP

  - Tại giao diện chính của AVKM, bạn bấm vào nút New Project rồi chọn file nhạc trong cửa sổ hiện ra. Bạn tiếp tục bấm nút Add LyricsAdd Background trên thanh công cụ để lần lượt thêm lời và hình, video nền vào dự án. Bạn cũng nên bấm nút Save Project để lưu dự án lại, đề phòng làm chưa xong lần sau có thể làm tiếp bằng cách bấm vào nút Open Project.

  [​IMG]

  - Bạn bấm vào nút Settings để mở cửa sổ điều chỉnh thiết lập. Tại phần Title, ComposerArtist, bạn có thể nhập tên bài hát, người tạo karaoke và người trình bày bài hát. Bạn có thể dùng nút Font, Color Align để điều chỉnh font hoặc cỡ chữ, màu chữ và vị trí xuất hiện. Tại phần Lyrics, bạn điều chỉnh tại các nút Text font (font và cỡ chữ), Text Color (màu chữ chưa hát), Play Color (màu chữ đã hát) và Align (vị trí xuất hiện của lời). Cuối cùng bạn bấm OK.

  3. ĐỒNG BỘ GIỮA LỜI NHẠC VÀ BÀI HÁT

  Đây cũng là bước tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Tại giao diện chính, bạn bấm nút Play, sau đó bạn bấm phím F5 để bắt đầu đồng bộ lời và bài hát. Khi nghe đến từ nào trong bài hát, bạn chỉ cần bấm nút Set ở dưới góc phải (hoặc phím tắt Alt+Space), nếu đoạn nào có nhạc mà không hát bạn hãy bấm Silent (hoặc phím tắt Ctrl+Space). Bạn hãy vừa nghe vừa bấm cho đến hết bài. Nếu có từ nào đồng bộ không chính xác với từ trong nhạc thì bạn bấm nút Back để quay lại từ đó hoặc bấm Ctrl+BackSpace (nút xóa ngay trên nút Enter). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thanh trượt dưới góc trái để quay lại các đoạn chưa đồng bộ chính xác. Sau khi đã hoàn thành xong bạn bấm nút Finish.

  [​IMG]

  4. THƯỞNG THỨC THÀNH QUẢ

  Sau khi đã làm xong bước 3, bạn có thể bấm ngay nút Preview trên thanh công cụ để xem lại đoạn karaoke của chính mình. Sau khi đã hài lòng, bạn có thể xuất ra thành file video bằng cách sau:

  [​IMG]

  - Bấm vào nút Settings trên thanh công cụ, tại phần Output, bạn chọn định dạng video ở Converting Mode, độ nén video và nhạc ở Video Compressor Audio Compressor. Bạn có thể để mặc định rồi bấm OK.

  - Trở ra giao diện chính, bấm vào nút Export, trong cửa sổ hiện ra, bạn bấm vào nút ba chấm (...), chọn nơi lưu và tên của tập tin karaoke, xong bạn bấm nút Start. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn xác định chất lượng âm thanh rồi bấm OK để hoàn tất. Sau khi đã xuất ra xong, bạn có thể dễ dàng xem bằng các trình xem phim thông thường hoặc ghi ra đĩa.

  (Nguồn ThongTinCongNghe)
   
 3. linh222

  linh222 Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  down duoc chen lien lua ha
   
 4. namprovip

  namprovip Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  thank cac ban ha! co j minh pm sau ha!sdt cuaminh ne: co j thi nhan tin pm cho zui 01223579447
   
 5. vanlydochanh552

  vanlydochanh552 Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  cam on nhieu nhieu nha,nhung minh so k nho cach lam nen muon cop huong dan ve k biet co duoc k! cop cach nao chi chi cho minh voi!
   
 6. trungdeptrai

  trungdeptrai Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  làm ơn chỉ rõ cái cách đăng kí để lấy free key đi, sao kiếm chổ đăng ký hoài chả thấy đâu vậy.
  Updated:
  mình điền tên và địa chỉ email rùi bấm subcribe thì nó báo lỗi......kì quá vậy ta
   
  Chỉnh sửa cuối: 12 Thg 11 2009
 7. nhatgroup

  nhatgroup Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  tai sao vay ha. tui cai rui nhung den phan xin key thi no hen bang nay;
  [​IMG] huhu. phan mem lam kẩoke do av kẩoke
   
 8. daima0258

  daima0258 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  có ai có key sẵn thì cho anh em xin đi ^^!. Chứ nhập Email zo nó báo lỗi bạn àh
   
 9. thegioi090

  thegioi090 Power Econ Power Econ

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  có thêm bộ này nữa, mới lụm trên hi-zoom anh em test thử nghen mình ko có times [​IMG] hì hì thông cảm nghen [​IMG]
  Part 1:http://www.mediafire.com/download.php?xmm5vmkzymg (97,6Mb)
  Part 2:http://www.mediafire.com/download.php?y4lznedmdym (97,6Mb)
  Part 3:http://www.mediafire.com/download.php?iyzywnraimn (97,6Mb)
  Part 4:http://www.mediafire.com/download.php?ocdn3zm3wh3 (8,9Mb)
  thấy nó kếch xù quá mà ko bik chạy thía nào [​IMG] [​IMG]
  __________________
   
 10. ph4nthuth402612

  ph4nthuth402612 Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  Thank các pác nhìu nghen
  jqpaujpE3i
  Mình mới lấy đc key các pác thử xem

   
 11. ph4nthuth402612

  ph4nthuth402612 Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  Các pác cho em hỏi khi lên lời làm sao ra tiếng việt vậy?
   
 12. thangcoht

  thangcoht Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  thanks nha. key nay xai dk. nhung ma dien dan minh nut thanks o dau nhi?
   
 13. tanclp

  tanclp Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: phần mềm làm karaoke

  cho tôi hỏi
  tôi đã làm thử chương trình karaoke như bạn Giahuynh làm mà không biết đưa lời của bài hát bằng tiếng việt nam vào được, nó toàn gia chữ ở đâu đâu ý
  bạn nào biết chỉ giùm với nhé cám ơn nhiều
  địa chỉ của mình là - lychieuchieu49@yahoo.de
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này