1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Những trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất hiện nay

3 Tháng 5 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Ngày nay, nhu cầu học và thi rất IELTS của sinh viên và học sinh Việt Nam rất lơn, các trung tâmluyện thi IELTS liên tục xuất hiện sở hữu những bài quảng cáo quyến rũ. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu, học IELTS ở trọng tâm nào uy tín phát triển thành 1 vấn đề được đa số người học để ý .

  Bài viết này mình sẽ chia sẻ sở hữu Anh chị em 3 địa điểm luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS được đa phần người biết tới tại Hà Nội.

  Những trung tâmluyện thi IELTS uy tín nhất Hà Nội

  1. Trung tâm luyện thi Ielts hội đồng Anh – Bristish Coucil (BC)

  Hội đồng Anh là công ty quốc tế về hiệp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, khởi đầu khai thác những lớp dạy tiếng Anh cho công chúng từ năm 2002.

  Đây được giám định là 1 trong các cơ sở đào tạo Anh ngữ mang tiếng tại Hà Nội, được giao cho doanh nghiệp các kỳ thi IELTS hàng tháng. Bên cạnh việc luyện thi IELTS thì BC còn sản xuất những chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại .

  >>>Xem thêm: Học từ vựng Ielts theo chủ đề

  Trong khoảng lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi hàng ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở tốt , học viên được sử dụng thư viện và tham dự những câu lạc bộ ngoại khóa để tập luyện tiếng Anh.

  Không những thế , BC là nơi sở hữu mức học phí hơi cao so có mặt bằng chung, từ 9,4 triệu đồng/khóa (32 giờ trong 8 tuần), ko cam kết điểm số đầu ra.


  [​IMG]

  Nên học trung tâm luyện thi Ielts nào?

  2 . Học viện Anh Quốc ABIT - trung tâm luyện thi Ielts uy tín

  ABIT là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, dù thời gian hoạt động tại Việt Nam chưa lâu như BC hay ACET, nhưng Học viện tiếng nói Anh Quốc ABIT đã mau chóng phát triển thành liên hệ luyện thi hàng đầu dành cho những thi sinh thi IELTS.

  Sở hữu lực lượng thầy giáo bản xứ kiến thức chuyên sâu, hài hòa cùng những cựu giám khảo chấm thi IELTS xây dựng lộ trình học, nên chất lượng giảng dạy tại ABIT được phổ quát học viên đã theo học giám định ở top phải chăng nhất.

  Mức học phí tại ABIT thường ngày ngả nghiêng khoảng 5-6 triệu đồng / mỗi khóa học Ielts, hơi phù hợp với phần lớn người học tại Việt Nam.

  3, Trung điểm luyện thi Ielts ACET

  ACET là công trình cộng tác giữa tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM trong khoảng năm 2002. trọng tâm sản xuất những chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

  nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm chỉnh và nhiều sức ép , ACET sản xuất những khóa học dành cho người muốn học cấp tốc có lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tiếp trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

  Chất lượng và uy tín của trọng tâm đã được nhiều học viên công nhận , bên cạnh đó , ACET cũng có mức học phí dành cho những học viên có điều kiện trong khoảng 9 triệu đồng đến 18 triệu đồng mỗi khóa và ko cam kết điểm số đầu ra.

  Trên đây là 3 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhấ hiện nay. Hy vọng các bạn tìm được 1 trung tâm phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

  Nguồn bài viết: http://diendanielts.com/top-3-trung-tam-luyen-thi-ielts-xuat-sac-nhat-tai-ha-noi/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này