1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Những trang Web học từ vựng tiếng anh hiệu quả

10 Thg 4 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Việc học từ vựng tiếng anh là một trong các nhân tố cơ bản và quan yếu nhất khi thi bất cứ kỳ thi tiếng Anh nào. Dù bạn đang học TOEIC, IELTS, TOEFL thì đều thiết yếu vốn từ vị nhất quyết . Mình giới thiệu 1 số trang web học từ vựng rất hay nhé:

  1 vocabulary: Đây là trang web rất lừng danh và có bí quyết đưa từ vị tiếng Anh cực hay cho Anh chị . Bước chân vào đây, Các bạn vào phần The Challenge của họ, sẽ được đưa ra một số từ vựng và giải đáp các nghi vấn chậm triển khai. Đây dựa trên thuật toán họ sẽ giúp Anh chị tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, chừng độ khó của từ vị nào Các bạn chưa biết… tất nhiên ngừng thi công. Đây giới thiệu các bước học. Anh chị em nên đăng ký một tài khoản ở đây để tham dự học nhé.


  [​IMG]


  2. vocabulary.co.il: Đây là trang web học từ vựng nhẹ nhàng nhưng mà hiệu quả sở hữu các trò chơi siêu siêu siêu thú vị. Trò chơi ở đây bề ngoài để Các bạn mang thể tập luyện hằng ngày và theo 1 số phần mục. Để tham dự các games này, tốt nhất Anh chị đăng ký một trương mục ở đây nhé. Mình thường đưa trang web này cho 1 số học sinh cần nâng từ vựng trong thời gian ngắn, và giao bài tập hoàn thành trong ngày.

  >>>Xem thêm: Học tiếng anh giao tiếp miễn phí

  3. Hmbanbean.com: Trang web cung cấp các từ vị theo chủ đề tương đối hay, nhưng phần hay nhất của họ là về word-root tức các gốc từ. Đây là những phần quan yếu của trong khoảng , nếu học hết, Các bạn nhiều thiên nhiên cần tự vị vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ chậm tiến độ . Hiện mbanbean mới phân phối 108 gốc trong khoảng tại đây: mbạnbean.com/wrotds/archive song song Các bạn với thể tham gia phần games trong trang này để cải thiện vốn gốc trong khoảng.

  4. Quizlet.com: Trang này mình sử dụng là 1 nguồn học cho 1 số học sinh lười nhớ từ bởi cách học là rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp Các bạn học nhanh từ vị bởi họ bề ngoài theo cách flashcard. Cả nhà mang thể học ngay trực tiếp trên máy tính duyệt việc đăng ký tài khoản . Bạn nào với smartphone có thể tải ứng dụng của họ về, và đăng nhập để học tiếp.

  5.manythings.org:Trang này đúng tức là many things – mọi thứ, đầy đủ Các bạn mang thể sắm được từ vựng ở nhiều chủ đề ở trang này. các từ vị ở đây mang trong khoảng acadbạnic, tới những từ vị hàng ngày, từ vị phân theo topic… Và những từ vựng theo topic Các bạn mang thể mua ở ô “Choose a Set of Word List” để bắt đầu học nhé. Nhược điểm ở trang này là họ chỉ với đưa ra những từ vị thôi, họ ko đưa ra các cách thức cắt nghĩa, nên Cả nhà cần phải tra thêm nghĩa để hiểu thêm về 1 số trong khoảng .

  >>>Xem thêm: Luyện nghe tiếng anh

  6. bbc.co.uk: Đây là 1 phần của trang BBC, họ giúp Các bạn học từ vị phê duyệt những bài học sở hữu tính văn cảnh cao. phần đông đều là những bài nghe hoặc video, sau Đó họ sẽ cho Anh chị em từ mới và khiến bài tập cố nhiên . những từ vị và chủ đề ở đây khá phổ thông.

  7. Learnenglish.britishcouncil.org: Phần mục vocabulary games này nằm trong trang san sớt về tiếng Anh của Hội Đồng Anh, những từ vựng ở đây ở mức căn bản thôi, nếu như Cả nhà chưa phổ biến từ vựng thì nên tính từ lúc trang này nhé. Mình chúc Các bạn học thấp nhé!

  Mình tin rằng nếu như biết tận dụng những tài nguyên trên mạng, tiếng Anh sẽ không còn trở ngại đối mang những em nữa và sẽ giúp những em tự tín vươn xa chinh phục thế giới chậm triển khai .
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này