1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Những nhà kinh doanh theo mạng vĩ đại nhất thế giới

5 Thg 11 2012 | tuxedo2312 | MLM

 1. tuxedo2312

  tuxedo2312 Gà kinh tế Econ tích cực

  Gửi đến các bạn 1 danh sách những nhà kinh doanh theo mạng vĩ đại nhất thế giới.

  Những thủ lĩnh được đưa vào danh sách không phải chỉ vì thu nhập của họ mà còn vì những huyền thoại mà họ đã tạo nên về doanh số bán hàng, về hệ thống và quy mô các hoạt động do họ tổ chức. Doug Wead, tác giả của danh sách đã từng gặp mặt trực tiếp từng thủ lĩnh một trước khi quyết định đưa họ vào danh sách này.

  • Bill Britt: Đã có thời điểm doanh số từ hệ thống do ông tạo ra chiếm một nửa doanh số tập đoàn Amway. Sau đó ông áp dụng những kinh nghiệm của mình để xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng và thiết lập hệ thống đào tạo mọi người cách tự làm chủ doanh nghiệp của mình.
  • Craig Bryson: Là người có tổng thu nhập (trong suốt thời gian) làm Kinh doanh theo mạng lớn nhất tại Nuksin và là một trong những câu chuyện thành công vĩ đại nhất của ngành Kinh doanh theo mạng.
  • Bill Childers: Ông đã xây dựng được một mạng lưới lớn nhất, bền chặt nhất trong lịch sử kinh doanh theo mạng. Bí mật của ông ta là: Luôn cho mình là nhân vật số hai, sau người bảo trợ trực tiếp của mình, ngay cả khi hệ thống riêng của ông ta đã lớn gấp nhiều lần hệ thống còn lại của người bảo trợ.
  • Jim Dornan: Sáng lập viên của Network 21, thủ lĩnh của một trong những hệ thống kinh doanh lớn nhất và hiệu quả nhất thế giới. Hệ thống của ông đã quyên góp 100 triệu USD cho World Vision, một tổ chức từ thiện bảo trợ các trẻ em nghèo.
  • Tim Foley: Người đã thách thức những phương pháp làm việc của các thủ lĩnh ở thị trường Bắc Mỹ và chứng minh khả năng thành công của mình bằng cách xây dựng những hệ thống khổng lồ tại Brazil và Tây Ban Nha.
  • Attila Gidofalvi: Doanh nhân người Hungary này là cha đẻ của Kinh doanh theo mạng tại Liên bang Xô Viết cũ. Attila đã xây dựng được 120 Diamonds tại Amway trong vòng hai năm và thường tổ chức các buổi họp nhóm tại sân vận động chuẩn Olympic ở Moscow.

  Và còn nhiều thủ lĩnh kinh doanh theo mạng khác với huyền thoại của riêng mình. Các bạn có thể xem đầy đủ tại bài viết : Nhà kinh doanh theo mạng nổi tiếng nhất thế giới nhé :eek:k:
   
  :
 2. Hancuti

  Hancuti Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: Những nhà kinh doanh theo mạng vĩ đại nhất thế giới

  hê, mình biết Bill Britt. thần tượng ông này lắm :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này