1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Những Lưu Ý Khi Tạo Landing Page Bằng Wordpress

23 Thg 6 2017 | zxccuongbaoloc | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. zxccuongbaoloc

  zxccuongbaoloc Gà kinh tế Econ tích cực

  Landing Page giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh.

  1. Landing Page là gì

  [​IMG]

  Landing page cần thiết cho công việc kinh doanh online


  Landing Page là trang thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn đến khách hàng. Trang landing page có thể là một trang nằm trong website của bạn, hoặc một pop up (cửa sổ khi khách hàng vào trang), hoặc là một trang riêng biệt với website hoặc subdomain.


  Tùy thuộc vào mục đích của mọi người mà có thể thiết kế và bố trí nội dung phù hợp thân thiện với khách hàng. Có thể tạo rat rang sales page, trang khuyến mãi, trang quà tặng, trang sự kiện, cảm ơn,…


  2. Những lưu ý khi tạo landing page bằng wordpress

  Vì landing page có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả chuyển đổi, mà tất cả mọi người đều mong muốn phải hoàn thiện và tối ưu nó.

  Khi tạo landing page bằng wordpress bạn cần chú ý những điều sau:

  Xác định rõ mục đích để tạo landing page phù hợp với mục đích và thân thiện với khách hàng. Phải hiểu rõ nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để có những thông tin và giá trị mang lại phù hợp.

  Học hỏi đối thủ, với những điều bạn học hỏi được từ đối thủ sẽ cho giúp bạn hoàn thiện trang landing page của mình. Một bố trí, một chính sách, hình ảnh, sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.

  Có hình ảnh, Video để thu hút sự chú ý và để tạo sự sinh động, giữ chân khách hàng lâu hơn. Khi khách hàng nhận thấy các giá trị trang landing page bạn mang lại, sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sẵn sàng liên hệ mua hàng hoặc đơn giản khách hàng sẽ mở xem các trang thông tin khác.

  Ngày nay, việc tối ưu landing page bán hàng tạo landing page đẹp chuyên nghiệp quá đơn giản. Chỉ cần có công cụ là có thể làm nhanh chóng. Bạn không cần phải thuê người viết code hay phải học về code. Bạn chỉ cần cài đặt các công cụ hỗ trợ làm landing page là được.

  Có nhiều công cụ tạo landing page chuyên nghiệp. Chi phí không đắt lắm. Nhưng được update thường xuyên theo kịp xu hướng của thế giới. Nếu bạn muốn tăng doanh thu thì nên đầu tư một công cụ làm landing page có bản quyền để được cập nhật thường xuyên.

  Một trong công cụ tạo landing page tuyệt vời kể đến đó là Instabuilder landing page. Nó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cao, thân thiện với khách hàng, chuẩn SEO, cập nhật thường xuyên hợp xu thế của google.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này