1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Nhu cầu học gia sư tiếng Hoa phổ thông tại nhà

18 Thg 11 2016 | thanhluantm | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. thanhluantm

  thanhluantm Gà kinh tế Econ tích cực

  Nhu cầu học và dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

  Từ khi gia nhập WTO, Việt Nam đang dần hội nhập quốc tế, các nhà đầu tư kinh tế đang đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ vào nước ta. Gia sư tiếng Trung Từ đây mà ngôn ngữ đang trở thành vấn đề lớn cần được quan tâm hàng đầu, điều này sẽ làm hạn chế hoặc phát triển hơn khi bạn muốn bước ra thị trường thế giới. Chính vì vậy, chúng ta cần thạo ngoại ngữ để dễ dàng hợp tác với các đối tác nước ngoài và còn tiết kiệm một chi phí phiên dịch đáng kể.


  Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng trung cũng là điều hết sức cần thiết.


  Đối với những bạn đang đi làm, muốn học tiếng Hoa để đáp ứng nhu cầu công việc mà hạn chế thời gian chưa tách khỏi công việc hằng ngày. Gia sư tiếng Trung tại Hà Nội Một phần cũng do tâm lý người học ngại ngùng không biết phải bắt đầu từ đâu, cách tốt nhất trong trường hợp này bạn nên tìm cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà với thời gian phù hợp.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này