1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Nhu cầu học gia sư tiếng Hoa phổ thông tại nhà

18 Thg 11 2016 | thanhluantm | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 319, Trả lời: 0

 1. thanhluantm

  thanhluantm Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  3
  Nhận thích:
  0
  Nhu cầu học và dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

  Từ khi gia nhập WTO, Việt Nam đang dần hội nhập quốc tế, các nhà đầu tư kinh tế đang đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ vào nước ta. Gia sư tiếng Trung Từ đây mà ngôn ngữ đang trở thành vấn đề lớn cần được quan tâm hàng đầu, điều này sẽ làm hạn chế hoặc phát triển hơn khi bạn muốn bước ra thị trường thế giới. Chính vì vậy, chúng ta cần thạo ngoại ngữ để dễ dàng hợp tác với các đối tác nước ngoài và còn tiết kiệm một chi phí phiên dịch đáng kể.


  Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng trung cũng là điều hết sức cần thiết.


  Đối với những bạn đang đi làm, muốn học tiếng Hoa để đáp ứng nhu cầu công việc mà hạn chế thời gian chưa tách khỏi công việc hằng ngày. Gia sư tiếng Trung tại Hà Nội Một phần cũng do tâm lý người học ngại ngùng không biết phải bắt đầu từ đâu, cách tốt nhất trong trường hợp này bạn nên tìm cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà với thời gian phù hợp.
Đang tải...