Hà Nội NHÀ MÁY SẢN XUẤT LÕI THÉP CỬA NHỰA UPVC KIM SƠN THIẾT KẾ TỐT NHẤT, BẠN SẼ CẢM THẤY HÀI LÒNG

5 Thg 11 2016 | bichngocrobot | Mua bán hàng hóa

Lượt xem: 232, Trả lời: 0

 1. bichngocrobot

  bichngocrobot Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  10
  Nhận thích:
  0
  Với sự phát triển không ngừng của thị trường, càng ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất lõi thép cửa nhựa upvc ra đời. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà máy đều sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao, một trong số những công ty uy tín hàng đầu đó là Công ty TNHH Thép Kim Sơn.

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT LÕI THÉP CỬA NHỰA UPVC KIM SƠN UY TÍN CHẤT LƯỢNG
  Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất lõi thép cửa nhựa Upvc với nhiều mẫu mã đa dạng thuận lợi cho quý khách lựa chọn thiết kế. Ngoài sản phẩm đó ra, chúng tôi cũng chuyên sản xuất lõi thép mạ kẽm định hình, xương trần thạch cao,... với mục tiêu đảm bảo uy tín chất lượng lên hàng đầu.


  [​IMG]


  Chúng tôi đã đầu tư vào nhà máy sản xuất bởi đây cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm như thế nào. Hiện tại, công ty chúng tôi có thể tự tin khẳng định:

  - - Hệ thống Nhà máy sản xuất lõi thép cửa nhựa upvc vô cùng rộng rãi và hiện đại, được thiết kế xây dựng một cách thuận tiện nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm.

  - - Hệ thống máy móc cao cấp, kĩ thuật công nghệ cao, toàn bộ máy móc được nhập khẩu theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu để phục vụ cho việc tạo ra những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã.

  - - Với đội ngũ công nhân, kĩ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu thì việc tại sao sản phẩm của nhà máy chúng tôi lại chất lượng đến thế là một điều dễ hiểu.


  [​IMG]


  Nói về quá trình sản xuất lõi thép cửa nhựa upvc, chúng tôi nhận thấy rằng chất liệu nhựa Upvc này có những tính năng rất tốt cho việc làm khung cửa. Tuy nhiên, độ chịu uốn của nó khá thấp và bị hạn chế so với chất liệu nhôm và sắt, thép nên chúng tôi đã sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn đó cho khung cửa. Đây là thép gia cường.

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt cửa với nhiều kích thước khác nhau thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bạn. Những tính năng và công dụng của cửa nhựa lõi thép này khiến rất nhiều gia đình không thể phủ nhận và ưa chuộng lắp đặt sử dụng. Hãy trở thành khách hàng của Nhà máy sản xuất lõi thép cửa nhựa upvc Thép Kim Sơn chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và thiết kế tốt nhất, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

  Xem thêm: Sản xuất gia công thiết kế thép tiêu chuẩn

  Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 0902.97.1111

  Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

  Website: http://www.kimsonsteel.vn


  Thép Kim Sơn
Đang tải...