1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Nhà hàng Yakiniku đã trang bị chuông gọi không dây Minh Thành

10 Thg 11 2017 | Queenbds19 | MLM

 1. Queenbds19

  Queenbds19 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Ngày 2/11 đội kỹ thuật công ty Minh Thành đã tiến hành lắp đặt nút gọi phục vụ thông minh cho nhà hàng Yakiniku Gensan. Với những kinh nghiệm lâu năm của đội kỹ thuật viên, chỉ trong vòng 30 phút những nút bấm gọi phục vụ thông minh đã được đội ngũ này hoàn thành.
  Đôi nét về nhà hàng Yakiniku Gensan

  [​IMG]

  Nhà hàng Yakiniku Gensan có địa chỉ tại số 149 Bùi Thị Xuân, Hà Nội, Việt Nam. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được chất tươi ngon khác biệt trong từng thớ thịt. Bởi chỉ những đầu bếp tinh tường về thịt, cùng cách xử lí khéo léo để chạm đến mức độ mềm mại, vị ngọt tự nhiên bậc nhất của nó, mới truyền tải được tinh hoa trong từng món nướng.
  Nắm được ưu điểm tuyệt vời của chuông gọi nhân viên, chủ nhà hàng đã quyết định lựa chọn Minh Thành làm đơn vị thi công lắp đặt cho quán ăn của mình. Anh cảm thấy rất hài lòng về quyết định lựa chọn đó đội ngũ thi công lắp đặt của Minh Thành thực sự rất chuyên nghiệp nhiệt tình và cẩn thận.

  >>Chi tiết sản phẩm: gọi phục vụ

  Một số hình ảnh Công ty Minh Thành lắp đặt thiết bị chuông tại nhà hàng Yakiniku Gensan
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đến với nhà hàng Yakiniku Gensan, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo, phong phú. Đồng thời trải nghiệm những dịch vụ cũng như phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.
  Chỉ cần thao tác ấn gọi đơn giản thông tin của khách hàng sẽ được hiển thị thông qua bảng hiển thị. Chỉ trong vòng 1 phút là bạn đã được đáp ứng nhu cầu của mình rồi đấy.
  Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
  Hotline: 0933 800 688
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh
  Nguồn:chuonggoi.com – goiphucvu.net
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này