Ngày hội "Tôi tin Tôi có thể" - Tôn vinh nét đẹp văn hóa của các dân tộc thiểu số

16 Thg 10 2015 | nguyennhatthao3 | Nghề nghiệp & kỹ năng

Lượt xem: 1.711, Trả lời: 1

 1. nguyennhatthao3

  nguyennhatthao3 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  18
  Nhận thích:
  3
  Có 54 dân tộc anh em với 54 nền văn hóa khác nhau ở mỗi nơi khác nhau trên đất nước Việt Nam. Mỗi nền văn hóa đều có những vẻ đẹp và những đặc sắc riêng, việc trình diễn các vẻ đẹp đó trước công chúng thông qua các tiết mục, các trò chơi giúp bà con thêm tự hào về nền văn hóa của mình cũng như tự tin vào khả năng của bản thân. Sự tự tin và niềm tự hào đó sẽ đồng hành cùng bà con, những thủ lĩnh tinh thần tại nơi mình sinh sống, để tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng mình.
  [​IMG]
  Và vì vậy, ngày hội "Tôi tin Tôi có thể" đã được thực hiện nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa của các dân tộc thiểu số. Sự kiện được tổ chức bởi Nhóm Tiên phong Hành động Tiếng nói người Dân tộc thiểu số gồm đại diện cộng đồng của 19 dân tộc từ 15 tỉnh, nhằm giới thiệu sự giàu có và độc đáo của văn hoá các tộc người khác nhau trên đất nước Việt Nam.
  [​IMG]
  Hãy đến "Tôi tin Tôi có thể - Bản hòa ca Đa sắc" để thưởng thức 17 tiết mục tái hiện những lễ hội, nghi lễ, thực hành văn hóa do chính bà con thể hiện và nghe bà con nói về mình. Đó không chỉ là bản hòa ca của các nét đẹp dân tộc, đó là niềm tự hào, niềm tin của bà con về văn hóa dân tộc mình, về bản thân cộng đồng mình.

  Sự hiện diện của bạn tại sự kiện sẽ là niềm động viên, cổ vũ to lớn nhất với những nỗ lực của bà con suốt thời gian qua. Những tràng vỗ tay của bạn sẽ giúp khích lệ bà con thêm tự tin, tự hào về dân tộc mình và có thêm niềm tin vào việc thực hiện các sáng kiến để cải thiện cộng đồng nơi mình đang sinh sống.

  Hãy đăng kí ngay tại link: http://goo.gl/forms/TLw5Tyrc6s
  Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày:
  Ngày 1: BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT VÀ GIAO LƯU VĂN HOÁ “BẢN HOÀ CA ĐA SẮC”
  • Thời gian: 18h ngày 16/10/2015
  • Địa điểm: Rạp Công nhân, số 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Ngày 2: ĐỐI THOẠI MỞ: "LIỆU MIỀN NÚI CÓ CẦN “TIẾN KỊP” MIỀN XUÔI?"
  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 17/10/2015
  • Địa điểm: Nhà khách Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  SỰ KIỆN MỞ CỬA TỰ DO VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Chương trình được tổ chức lần đầu vào ngày 22/1/2015 tạiTrung tâm Phụ nữ và Phát triển (20 Thụy Khuê, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 300 người
  [​IMG]
 2. quangqd2

  quangqd2 ID bị khóa Econ tích cực

  Bài viết:
  133
  Nhận thích:
  0
Đang tải...