1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Nên luyện thi ielts ở đâu?

30 Thg 3 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Ngày nay, khi mà nhu cầu học IELTS đang trở nên phổ biến và được quan tâm, câu hỏi " Luyện thi IELTS ở đâu? khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời phù hợp nhất với mình nhất

  Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Học viện anh ngữ ABIT hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó của các bạn! Giữa hàng trăm trung tâm luyện thi IELTS đang mọc lên như nấm hiện nay, chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: “ Abit là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay”

  Tại sao vậy?

  - Thứ nhất, ABIT có đội ngũ giảng viên cực chất.

  + Chất đầu tiên là ở chất lượng, kiến thức của các giảng viên, 100% giảng viên của ABIT có trình độ IELTS 8.0 trở lên


  [​IMG]

  Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất hiện nay?

  + Chất thứ 2 chính là sự trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách dạy lôi cuốn của các thầy cô ở trung tâm. Không những giỏi, giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có khả năng sư phạm cực tốt. Mỗi giảng viên của ABIT không chỉ là người truyền kiến thức, mà còn là sứ giả truyền động lực, đam mê cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.


  + Chất thứ 3 đến từ tên gọi của chính các giảng viên. Không một trung tâm nào mà các giảng viên được các học viên ưu ái gọi bằng tên các chiến binh như ở đây: Ferocious Fighter, Passionate Fighter,… Và đúng như tên gọi của mình, các chiến binh đang ngày đêm nỗ lực chiến đấu để cùng với các học viên biến “IELTS as easy as pie”


  - Thứ 2, ngoài các giờ trên lớp, bạn còn được tham gia rất nhiều giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và các trợ giảng năng động và đầy nhiệt huyết của trung tâm.


  Đây là một điểm đặc biệt rất riêng của ABIT, và cũng là lý do tại sao chất lượng đầu ra của các học viên trung tâm luôn được đảm bảo. Chính vì vậy khi đặt ra câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu các bạn phải đặt ra những tiêu chí đánh giá về các trung tâm, trong đó chất lượng đầu ra là tiêu chí sẽ đảm bảo bạn không bị mất tiền vì học các khoá học khác nhau nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.


  - Bên cạnh các giảng viên, bạn còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ trợ giảng năng động, trẻ trung với trình độ IELTS "khủng" không kém.


  Ngoài các giờ học trên lớp, đội ngũ trợ giảng của trung tâm sẽ theo sát các bạn để hướng dẫn và kèm cặp các bạn trong việc tự ôn luyện tại nhà. Cuối mỗi buổi học, bạn trợ giảng sẽ gửi thêm bài tập, hỗ trợ các bạn cải thiện kỹ năng làm bài và giám sát sự tiến bộ của từng học viên.


  Một điều đặc biệt chỉ có tại ABIT, mỗi trợ giảng của trung tâm là một sứ giả kết nối tất cả các thành viên trong lớp. Bằng những buổi offline thú vị cùng giảng viên, những buổi dã ngoại, cùng nhau “săn tây” và nói chuyện. Biết đâu đấy, các bạn sẽ quen được một đám bạn thân cùng cạ, cùng rủ nhau học hành…thậm chí cùng vi vu du học với nhau với số điểm IELTS mong ước. Dù bạn có đi học IELTS ở đâu? cũng sẽ không được trải nghiệm điều thú vị như ABIT đâu nhé!


  - Một điều đặc biệt nhất, ABIT là trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên và duy nhất hiện nay đủ tự tin CAM KẾT ĐẦU RA bằng văn bản cho các bạn.


  Đây có lẽ là bằng chứng tin cậy nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm. Giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, hiếm có một trung tâm nào dám đứng ra thay học viên đảm bảo điều này như ABIT.


  Rất nhiều học viên đến với trung tâm đã không thể tin được sự thay đổi của bản thân sau khóa học khi đã vượt lên trên cả mức điểm kỳ vọng của bản thân và mức điểm cam kết đầu ra. Các bạn không tin rằng mình đã chinh phục được tiếng Anh thành công, khi mà đa phần các bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trước đó để học tiếng Anh ở nhiều nơi khác nhâu. ...


  Chắc đọc đến đây các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu tại Hà Nội? rồi nhỉ. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với ABIT và sớm chinh phục được mục tiêu IELTS của mình các bạn nhé!


  Hiện nay tại ABIT có các địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cố gắng mở thêm các địa chỉ luyện thi IELTS Hồ Chí Minh và các thành phố, tỉnh khác trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học IELTS của các bạn, mong muốn chinh phục điểm IELTS cao.
   
  : anh ngữ
Đang tải...

Chia sẻ trang này