Nâng ngực nội soi túi giọt nước những gì chị em chưa biết

16 Tháng 5 2018 | donguyen22 | Econ chuyện trò

Lượt xem: 138, Trả lời: 0

 1. donguyen22

  donguyen22 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  22
  Nhận thích:
  0
  Kim_Chan09
  Các mẹ ơi, cu nhà mình được tròn 1 năm là mình cho cai sữa luôn

  Hu hu nhưng mà các mẹ ơi, mình cai sữa cháu phát là ti bị xẹp xuống trầm trọng luôn. Đã thế dạo gần đây ti mình nó còn bị xệ nữa… nói chung nhìn xấu lắm. Vợ chồng mình thì chỉ sanh 1 cháu thui, 1 đứa chăm cho tốt. Nên mình có tính là đi nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng này. Thấy search cái ảnh ngta làm ngực rồi nhìn tự nhiên thật nên ưng ý lắm. Với lại Chồng mình thì cũng đồng ý cho mình đi làm rồi, nên mừng lắm.

  Nhưng mà nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì hả các mẹ. Giúp mình đi nào, em vẫn chưa có hiểu rõ cái này lắm

  kun.pink_99 :
  Em cũng muốn nâng ngực,
  chị thớt điều tra xem ở đâu làm đẹp
  r chi 8 vs e nhé.
  E cũng đẻ xong cho con bú h ngực em cũng chảy xệ wa

  msshuyenxinh :
  Mình đọc thì thấy nâng ngực túi nước nó sẽ được làm qua đg nách vs đg quầng vú. Với lại loại túi ngực này nó có size nữa. bạn muốn tăng vòng 1 lên bao nhiu thì có thể tùy chỉnh theo ý muốn đó. bạn thử gọi điện đến vài tr. Tâm thẩm mỹ để nghe tư vấn thử đi

  Kim_Chan09 :
  ok tks "msshuyenxinh" hê hê !

  ngoclan :
  Nâng ngực túi giọt nước nó dùng túi dạng gel ấy. nó khó bị vỡ nữa. Với nó có khả năng thích ưng cao vs cơ thể. Nên h mấy chị e hay đi làm cái này làm lắm.
  bạn chọn được chỗ nào đi làm chưa.

  Hoai.thuong4 :
  Chị họ của em còn nâng ngực theo đường nách nữa, không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách với phương pháp nội soi túi giọt nước cái nào phù hợp với sinh viên như em ạ. Em cảm ơn !

  Tranhien8888 :
  Nhà mình ở quận 3, không biết là thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ạ ? Anh chị nào đã đi rồi thì cho em chút nhận xét với, nhà em đi bộ qua Passio xíu là tới rồi :((
Đang tải...