1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Nâng cấp ứng dụng kê khai thuế qua mạng

8 Thg 7 2015 | jame | Kế toán - Kiểm toán

 1. jame

  jame Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Tổng cục Thuế thông báo đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.1.3, ứng dụng nộp thuế điện tử phiên bản 3.1.3.

  Theo đó phiên bản mới sẽ có những thay đổi như sau: Ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK); nâng cấp hệ thống hỗ trợ người nộp thuế sử dụng dịch vụ Khai thuế qua mạng trên các trình duyệt Web, trong đó gồm: Trình duyệt Internet Explorer phiên bản 7, 8, 9, 10, 11; Trình duyệt FireFox; trình duyệt Google Chrome; cập nhật danh mục cơ quan thuế.

  Đối với ứng dụng nộp thuế điện tử (NTĐT): Nâng cấp hệ thống NTĐT hỗ trợ người nộp thuế có thể thực hiện NTĐT bình thường trong trường hợp hệ thống Khai thuế qua mạng tạm dừng hoặc gặp sự cố bằng cách truy cập trực tiếp vào hệ thống theo đường link: http://nopthue.gdt.gov.vn.

  Đồng thời, bổ sung chức năng lấy lại mật khẩu có xác thực bằng chữ ký điện tử và người nộp thuế có thể thực hiện lấy lại mật khẩu.
  http://ketoanthue.info/tong-cuc-thue-nang-cap-ung-dung-ke-khai-thue-qua-mang/
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này