1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Tin Tức Nâng cấp ứng dụng kê khai thuế qua mạng

8 Thg 7 2015 | jame | Kế toán - Kiểm toán

Lượt xem: 521, Trả lời: 0

 1. jame

  jame Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  20
  Nhận thích:
  12
  Tổng cục Thuế thông báo đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.1.3, ứng dụng nộp thuế điện tử phiên bản 3.1.3.

  Theo đó phiên bản mới sẽ có những thay đổi như sau: Ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK); nâng cấp hệ thống hỗ trợ người nộp thuế sử dụng dịch vụ Khai thuế qua mạng trên các trình duyệt Web, trong đó gồm: Trình duyệt Internet Explorer phiên bản 7, 8, 9, 10, 11; Trình duyệt FireFox; trình duyệt Google Chrome; cập nhật danh mục cơ quan thuế.

  Đối với ứng dụng nộp thuế điện tử (NTĐT): Nâng cấp hệ thống NTĐT hỗ trợ người nộp thuế có thể thực hiện NTĐT bình thường trong trường hợp hệ thống Khai thuế qua mạng tạm dừng hoặc gặp sự cố bằng cách truy cập trực tiếp vào hệ thống theo đường link: http://nopthue.gdt.gov.vn.

  Đồng thời, bổ sung chức năng lấy lại mật khẩu có xác thực bằng chữ ký điện tử và người nộp thuế có thể thực hiện lấy lại mật khẩu.
  http://ketoanthue.info/tong-cuc-thue-nang-cap-ung-dung-ke-khai-thue-qua-mang/
Đang tải...