1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Hà Nội Mua xe đạp cho trẻ em như thế nào là đúng?

19 Thg 6 2017 | tao_babimart | Mua bán hàng hóa

 1. tao_babimart

  tao_babimart Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  Cấu tạo của hầu hết các sản phẩm xe đạp cho trẻ con đều giống nhau và bao gồm 3 phần chính là phần khung, phần yên và phần bánh. Phần khung được làm từ chất liệu hợp kim vững chắc và có thể chịu được mức trọng lượng lớn là bộ phận cơ bản không thể thiếu. Phần yên có bọc đệm mềm êm, rất dễ dàng thay đổi độ cao; riêng bánh xe có thể tùy thuộc lứa tuổi và chiều cao của trẻ mà được thay đổi linh hoạt các kích thước khác nhau. xe nhựa chợ lớn


  [​IMG]

  xe đạp cho bé royalbaby jenny

  Các mẹ nên trang bị cho con quần áo không rườm rà, mũ bảo hiểm và bộ bảo vệ tay chân trước khi cho bé sử dụng xe đạp cho trẻ con giúp đảm bảo an toàn và thuận lợi khi đạp xe. Con có khi mệt mỏi trong quá trình đạp xe, cần mang theo bình chứa nước để cạnh để có thể uống khi cần.

  Mẹ nếu muốn chọn 1 chiếc xe dap totem phù hợp với lứa tuổi cũng như nhu cầu dùng để đi lại của các bé cần cân nhắc tới ba nhân tố chính là kích cỡ của xe, kiểu xe và tải trọng của chiếc xe. Kích thước của bánh xe quyết định kích thước của xe và mức độ chắc chắn của phần khung quyết định tải trọng của xe bởi vậy nên ba mẹ cần hỏi xin ý kiến của tư vấn viên để bảo đảm chọn lựa được chiếc xe phù hợp. Riêng về kiểu xe, cha mẹ có thể chọn giữa các loại xe đạp mini (xe nữ có phần ghi-đông hình cánh cung), xe đạp cào cào (xe đạp cho nam có phần ghi-đông nằm ngang), xe đạp địa hình (xe có bánh xe to hơn và khả năng di chuyển trên đoạn đường xóc nảy tốt hơn).
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này