Tin Tức Một catalogue đẹp phải chú ý đến quy chuẩn gì

6 Thg 4 2018 | kieutrinh9669 | Thảo luận chung

Lượt xem: 322, Trả lời: 0

 1. kieutrinh9669

  kieutrinh9669 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  15
  Nhận thích:
  0
  Các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng là hình thức nhằm tăng doanh số, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với công chúng. Việc thiết kế in ấn catalogue sẽ có những nguyên tắc và lưu ý nhất định với mục đích là để làm ra những cuốn catalogue đẹp, chất lượng, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

  Số trang của Catalogue

  Mỗi lĩnh vực đều có các quy chuẩn riêng và quá trình thiết kế in catalogue cũng không là ngoại lệ. Phần lớn những cuốn catalogue được thiết kế catalogue với số trang là số chẵn

  [​IMG]

  Việc làm này sẽ tạo nên sự thuận lợi trong việc chia đều hai mặt trang cũng như có được sự cân bằng và làm cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được nội dung cuốn catalogue

  Tham khảo đơn vị in catalogue chuyên nghiệp tại: https://www.poynter.org/person/vuainnhanh

  In catalogue với số lượng như thế nào

  Những công ty có quy mô dù có quy mô như thế nào thì khi tiến hành in catalogue thường in với số lượng lớn với mục đích để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng, đồng thời in catalogue số lượng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn.

  Dùng số lượng lớn catalogue sẽ giúp công ty tiếp cận với đa dạng khách hàng và thị trường ảnh hưởng lớn dần. Một doanh nghiệp chuyên nghiệp luôn sở hữu số lượng catalogue lớn và thường xuyên thay đổi, điều chỉnh xu hướng, dịch vụ mới.

  Kích cỡ, chất liệu giấy của catalogue

  Kích thước thường được áp dụng từ trước đến nay khi in catalogue là bằng khổ giấy A4. Kích cỡ như thế là làm cho cuốn catalogue tạo được sự tiện lợi cho khách hàng trong việc đọc xem, lưu trữ và phù hợp với nhiều hình thức thiết kế bên trong.

  [​IMG]

  Nhưng hiện nay đã có không ít công ty tạo nên nét khác biệt thông qua việc in catalogue với kiểu dáng hình vuông hoặc kích cỡ bé hơn khổ giấy A4.

  Chất liệu giấy phù hợp để in catalogue

  Để khiến cho cuốn catalogue có được sự sang trọng, chuyên nghiệp, thu hút thì phần lớn các đơn vị in ấn thường dùng chất liệu giấy couche, do tính chất của loại giấy này là: Sáng, mịn, bóng… khi in catalogue rất hấp dẫn. Trong khi đó, giấy couche matt cũng tương tự giấy couches nhưng có tính thẩm mỹ và mềm hơn.

  Công đoạn gia công sau khi in catalogue

  Sau khi quá trình in catalogue hoàn thành thì những cuốn catalogue sẽ được gia công lại thông qua việc áp dụng các kỹ thuật in hiện đại như là cán bóng, cán mờ, phủ UV… để làm cho catalogue có thêm tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

  Xem thêm: https://www.edocr.com/user/vuainnhanh
Đang tải...