1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Mở bán dự án bất động sản hot nhất phía Tây Hà Nội

25 Tháng 5 2017 | laiquocdat | Tài chính & đầu tư

 1. laiquocdat

  laiquocdat Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Theo thống kê từ một số tờ báo lớn, số lượng người siêu giàu tại Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng dẫn đến nhu cầu sở hữu một bất động sản cao cấp tăng nhanh trong thời gian gần đây.

  Nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp tăng nhanh

  Theo báo cáo mới nhất từ Savills, giới nhà giầu mới nổi tại Việt Nam hiện đang gia tăng một cách nhanh chóng về số lượng. Cụ thể, số lượng gia đình có mức thu nhập bình quân của mỗi tháng đạt trên 20.000 USD sẽ tăng lên gấp đôi từ 250.000 hộ gia đình lên 500.000 hộ gia đình trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2020. Những hộ gia đình này sẽ tạo nên một phân khúc độc lập có nhu cầu sở hữu các bất động sản cao cấp như dự án Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố.

  [​IMG]
  Phối cảnh dự án chung cư mỹ đình pearl

  Không chỉ vậy, sự gia tăng nhanh chóng về thu nhất kéo theo chất lượng cuộc sống cũng yêu cầu tốt hơn đặc biệt là về nhà ở. Không chỉ đơn thuần là những tiện ích sang trọng và đẳng cấp mà còn phải có một môi trường sống trong lành và yên tĩnh cùng một không gian vui chơi rộng lớn và đặc biệt là phải gần trung tâm.

  Cách đầu tư cho thuê hiệu quả

  Nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp là có và sẽ còn tăng mạnh trong một tương lai không xa. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài, các nhà đầu tư bất động sản nên chú ý một số yếu tố sau:

  Vị trí đắc địa:
  Yếu tố đầu tiên khi đầu tư vào một dự án bất động sản khách hàng cần lưu ý đó chính là vị trí dự án. Sở hữu một vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác như: Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại,…

  Ngoài việc sở hữu một vị trí trung tâm, một dự án bất động sản tốt còn phải nằm gần một không gian sinh thái, đảm bảo một môi trường sống xanh cho cư dân.

  Cộng đồng cư dân:
  Các cụ có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần” ý muốn nói đến việc hàng xóm láng giềng ở gần khi cần thì trợ giúp nhau thì ngay này câu nói đó cần phải thay đổi. Cộng đồng cư dân hiện đại mong muốn có được một cộng đòng cư dân văn minh để cuộc sống trở lên thoải mái hơn, trẻ em có một môi trường tốt để phát triển.

  Chọn những bất động sản mới triển khai.
  Việc chọn mua các dự án bất động sản mới triển khai sẽ giúp các nhà đầu tư mua được với giá thấp nhất và nhiều chương trình ưu đãi nhất. Đặc biệt, khi chọn mua các loại hình bất động sản này các nhà đầu tư không phải bỏ ra quá nhiều tài chính trong 1 chu kỳ đầu tư mà mang lại một nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

  Chọn mua bất động sản có môi trường sống trong lành, dịch vụ tiện ích khép kín và chất lượng tốt:
  Một môi trường sống trong lành cùng một hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp khép kín là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi khách hàng mua căn hộ tại thời điểm hiện tại rất chú trong đến những yếu tố này.

  Đặc biệt là đối với đầu tư để cho thuê lại căn hộ, yếu tố dịch vụ và tiện ích rất được quan tâm khi chọn thuê căn hộ nhất là đối với khách thuê nước ngoài họ rất chú trọng đến điều này.

  Không tham gia vay mua căn hộ hoặc chỉ vay khi có ưu đãi.
  Nếu khách hàng là người có nguồn tài chính nhàn rỗi thì không nên tham gia các chương trình vay vốn. Còn đối với các nhà kinh doanh thì nên tham gia các chương trình vay vốn ưu đãi ví dụ như: Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, Hỗ trợ lãi suất thấp,… để lấy tiền đầu tư vào các dự án khác tăng quỹ tiền đầu tư.

  Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư SSG Group.

  Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 090 456 8819.

  Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này