1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Mất dạy tốt hay được day tốt

29 Thg 9 2016 | congphuong231 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 301, Trả lời: 0

 1. congphuong231

  congphuong231 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  7
  Nhận thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  marketing
  Họ tên:
  Tom TOm
  Có người hỏi : tự học ielts dễ hay khó


  Xin trả lời : Không dễ, nhưng có khả năng. Tôi biết nhiều người còn tự học ielts trực tuyến kia kìa


  Tự học giờ đã là một phong trào rồi. Giáo dục VN giờ nhan nhản những khẩu hiệu về tự học thay vì đề cao vai trò của giáo viên như trước. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những người tự học thường đạt thành công lớn hơn những người “được dạy”. Bill Gate, Zurgkerberg, đều bỏ học ngay khi phát hiện ra “thứ hay ho” để làm. Larry Page, Sergey Bin bỏ ngang chương trình thạc sỹ để bắt tay vào dự án riêng.


  Hãy tự học nếu có thể. Trên mạng chia sẻ đầy những tài liệu luyện thi IELTS miễn phí, và những nhóm luyện thi có thể trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào.Thỉnh thoảng có nhiều người đã từng thi IELTS và nhận chữa bài Writing hộ cho các bạn khác. Cũng có vài trung tâm chữa bài free cho người sắp thi IELTS. Thậm chí họ còn tổ chức thi thử ielts miễn phí định kỳ và có những trang web để thi thử ielts miễn phí. Trên hết, cộng đồng tự học thi IELTS luôn có cả kho bộ đề luyện thi ielts miễn phí tải xuống cho bạn. Với sự hỗ trợ như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tự bắt tay vào học luôn đi !!!


  Mặt không tích cực của việc tự học có lẽ là nằm ở chỗ bạn phải luôn đấu tranh với sự lười biếng của bản thân. Một trong những lý do chính của cuộc cách mạng học trực tuyến nằm ở sự lười biếng của con người. Khi không bị thúc ép bởi động lực hoặc ở một mình, chúng ta có xu hướng “kéo dài thời gian”. Vậy đấy, sự việc nào cũng có 2 mặt. Cân nhắc đi nhé !
Đang tải...