Mách nhỏ phương pháp học toeic cho người mới bắt đầu

31 Tháng 5 2016 | dongtrunghathaokhovn | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 806, Trả lời: 1

 1. dongtrunghathaokhovn

  dongtrunghathaokhovn Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Bạn chưa biết gì về toeic? Bạn đã học nhưng không học đến nơi đến chốn và giờ vẫn chưa biết gì? Đừng lo, dưới đây là một số mẹo nhỏ về phương pháp học toeic cho người mới bắt đầu, bạn hãy tham khảo nhé!

  · Trước hết, hãy bắt đầu với từ vựng. Bạn hãy tìm các từ thuộc cùng 1 chủ đề, tra cách đọc và đọc theo nó, học thuộc các từ của chủ đề đó và đặt câu với chúng, ghép thành 1 đoạn văn miêu tả về chủ đề đó. Câu văn phải thật đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể dễ nhớ nhất có thể. Cuối cùng là bạn hãy đứng trước gương và đọc to đoạn văn đó lên, bạn có thể diễn tả các hành động để bài nói của mình thêm thú vị và đặc sắc hơn.

  · Sau khi đã có 1 số lượng từ vựng trong tay, bạn hãy xem phim – những bộ phim có tình tiết chậm, dễ nghe để bạn có thể nói và bắt chước theo.

  · Tìm một bạn đồng hành để cùng bạn học tiếng anh cũng là một cách trong phương pháp học toeic cho người mới bắt đầu. Hai bạn có thể cùng nhau làm hội thoại, kiểm tra từ mới cho nhau, cùng nhau xem 1 bộ phim sau đó nói về nó, cùng nghe 1 đoạn băng và trả lời các câu hỏi…

  Lựa chọn cho mình những quyển truyện tranh thú vị và bắt mắt vừa giúp bạn giải trí vừa rèn luyện khả năng đọc hiểu của mình.

  Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc học tiếng anh với những phương pháp đơn giản này nhỉ? Trên đây là một số phương pháp học toeic cho người mới bắt đầu. Chúc bạn thành công nhé!

  FILE ĐÍNH KÈM:

 2. baonth2

  baonth2 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  7
  Nhận thích:
  0
  Mình đi học trung tâm hầu như dạy mẹo để đạt toeic cao :)
Đang tải...