Lấy mỡ bọng mắt và kinh nghiệm quý báu tại Bệnh viện thẩm mỹ

29 Thg 3 2018 | Ngô Hồng Sơn | Giới thiệu dịch vụ

Lượt xem: 390, Trả lời: 0

 1. Ngô Hồng Sơn

  Ngô Hồng Sơn Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Lấy mỡ bọng mắt là một trong những công thức làm đẹp được nhiều người lớn tuổi thực hiện. Chỉ một tiểu phẫu thông thường đã đem đến vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Dưới đây là chia sẻ nghiệp vụ của người từng trải qua thẩm mỹ này.
  [​IMG]

  Lấy mỡ bọng mắt cẩn thật không lật mi
  Chị Nguyễn Tú Anh, từng trải qua thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt còn chưa thoát khỏi nỗi ám hình ảnh. Chị kể lại: "Lần đầu là do tôi thấy bọng mắt to quá, nhìn rất xấu phải quyết định đi thẩm mỹ. Nghĩ chuyện cũng thông thường chỉ cắt bọng rồi khâu lại thôi. Vậy mà sau khi tiến hành xong phần mi dưới đặt lồ lộ cả mắt trong ra ngoài. Bác sĩ thẩm mỹ bảo cho mắt chưa phục hồi nên mới vậy. Nhưng tiếp theo rất lâu mắt vẫn không cải thiện".

  Chị Tú Anh tìm đến Bệnh viện JW thì được bác sĩ thẩm mỹ tại đây cho biết mắt của chị đã bị lật mi, do phần cơ mi mắt dưới bị thương tổn. Chuyên gia thẩm mỹ trước đó đã khâu vào cơ mi mắt, bởi thế mi bị lật khiến mắt không thể khép kín.

  [​IMG]

  Chị Tú Anh điều trị lật mi tại JW

  Cũng theo thạc sĩ bác sĩ, nếu tình trạng này đặt kéo dài hoàn toàn có thể dẫn đến di chứng hủy hoại giác mạc, vì mắt không còn được bảo vệ. Thậm chí tệ hơn là tình trạng đui mù.

  Chuyên gia JW cảnh báo hiện nay rất nhiều trường hợp sau khi lấy mỡ bọng mắt bị giống như chị Tú Anh. Hầu hết đều do thạc sĩ bác sĩ chuyên môn yếu kém, thẩm mỹ không chắc chắn an toàn cũng như sai các bước khiến mắt bị tổn thương.

  Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy
  Tại trung tâm thẩm mỹ, các ngành thẩm mỹ mắt, trong đó có lấy mỡ bọng mắt luôn chắc chắn được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa mắt. Hiện tại, ThS.BS Nguyễn Anh Minh đang đảm nhiệm vị trí trưởng khoa.

  [​IMG]

  Với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, các chuyên gia JW còn nhận được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt đất nước Hàn Quốc. Ông thường xuyên sang Việt Nam làm việc tại JW, từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người được thẩm mỹ mắt cùng thạc sĩ bác sĩ.

  [​IMG]

  bệnh nhân JW có nhiều cơ hội được thăm khám cùng với tư vấn làm đẹp với chuyên gia thẩm mỹ đất nước Hàn Quốc

  Lấy mỡ bọng mắt tại JW thao tác nhẹ nhàng bằng thủ thuật gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ can thiệp một đường cắt rạch nhỏ tại vị trí bọng mắt, từ đó loại bỏ túi mỡ mắt mà không gây tổn thương cho đôi mắt. Có rất nhiều chị em, ngay sau khi phẫu thuật xong còn không có hiện tượng chảy máu hay sưng phù.

  [​IMG]

  MỘt chị em người Hàn Quốc thao tác lấy mỡ bọng mắt hiệu quả sau 7 ngày tại JW

  upload_2018-3-29_14-50-20.

  Lấy mỡ bọng mắt

  đặt chắc chắn thẩm mỹ mắt an toàn kèm với kết quả cần đạt các yêu cầu:

  + tiến hành tại bệnh viện uy tín

  + thạc sĩ bác sĩ sở hữu kinh nghiệm và kinh nghiệm cao, định lượng được năng lực thay đổi cho từng cơ địa

  + Thẩm mỹ không xuất hiện sẹo ngay sau phẫu thuật

  + Không đau đớn kéo dài

  + hậu phẫu có thể thực hiện về nhà nghỉ ngơi

  + Chế độ chăm sóc tương tự khám lại phải được chuyên gia thẩm mỹ căn dặn và khách hàng tiến hành đúng chỉ dẫn

  Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị chất lượng nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với đáng tin cậy hệ bệnh viện 5 sao, nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won - Hàn Quốc, JW đáp ứng tất cả những tình trạng từ đại phẫu cho đến ca phẫu thuật nhỏ trong thẩm mỹ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện chất lượng đặt làm đẹp,đây có thể thực hiện được xem là một gợi ý uy tín để trải nghiệm dịch vụ.

  [​IMG]

  [​IMG]
Đang tải...