1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Tin Tức Lắp đặt thành công sản phẩm chuông gọi phục vụ cho Cộng Coffee

14 Thg 11 2017 lúc 09:26 | Queenbds19 | MLM

 1. Queenbds19

  Queenbds19 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Hiện nay, hệ thống chuông gọi không dây rất được ưa chuộng lắp đặt trong các nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là các quán Cà phê. Bởi nó được với thiết kế nhỏ, gọn, đẹp mắt lại tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là có giá cả hợp lí.

  Nắm được các ưu điểm của thiết bị thông minh này, chủ quán Cộng Coffee đã lựa chọn Minh Thành làm đơn vị lắp đặt hệ thống thông minh cho quán mình.

  >>Xem chi tiết sản phẩm: gọi phục vụ

  Không gian của quán Cộng Coffee
  Ở trên từng bàn có gắn nút gọi MT500-4 khi nào khách muốn phục vụ chỉ cần nhấn nút. Không cần phải la hét, tìm nhân viên. Ngay khi thực khách nhấn nút thì tại quầy phục vụ sẽ hiển thị ngay số bàn đang gọi lên màn hình, nhân viên sẽ biết được chính xác bàn nào đang gọi để di chuyển ngay tới.

  Chủ quán Cà phê chia sẻ: ” Từ khi lắp đặt nút bấm gọi phục vụ MT500-4, khách hàng tỏ ra rất thích thú với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại và vô cùng mới mẻ. Quán ngày càng đông khách hơn. Đặc biệt là khách hàng rất hài lòng vì gọi được phục vụ ngay mà không phải đợi lâu hoặc sợ gọi phục vụ lại không biết như ở những nơi khác nữa”.

  Không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng cho khách hàng, tăng doanh thu mà nút bấm chuông gọi phục vụ còn giúp nhà hàng giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực.


  Một số hình ảnh Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây cho quán Cộng Coffee
  [​IMG]


  [​IMG]

  Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
  Hotline: 0933 800 688
  Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  Skype : giaminhthanh
  Nguồn: chuonggoi.com – goiphucvu.net
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này