1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Kính gửi các doanh nghiệp đăng tin quảng cáo miễn phí trên VnEcon.vn

16 Thg 7 2009 | TamAx | Thông báo

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  BQT vnecon.com hoan nghênh chào đón các doanh nghiệp tham gia gửi bài viết, nhằm cung cấp thông tin theo đúng quy định của vnecon.com.

  Hiện nay, một số doanh nghiệp thiếu tôn trọng quy định trên. Tiến hành gửi thông tin không khách quan, gửi bài spam, gửi bài không đúng nơi quy định, gửi bài vào nhiều chuyên mục khác nhau,...

  Những bài viết này luôn gây ác cảm với BQT và người đọc, điều mà doanh nghiệp không muốn. Liệu những bài viết trên tồn tại được bao lâu trên vnecon.com? Chỉ trong giây lát, hay một giờ và thậm chí có thể là một ngày.

  Nhưng một điều chắc chắn là thông tin về doanh nghiệp đó sẽ được đưa vào danh sách vi phạm vĩnh viễn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hướng đến uy tín và hình ảnh của các doanh nghiệp.

  VnEcon sẽ tiếp tục mạnh tay xử lý các trường hợp vi phạm quy định của diễn đàn. Chỉ những doanh nghiệp có cách làm việc đang hoàng, thể hiện tốt uy tín của mình trên VnEcon mới được phép đăng tin.


  Cảm ơn các bạn đã đọc topic này, điều đó chứng tỏ các bạn có thái độ nghiêm túc khi đăng tin tại diễn đàn, mang lại hiệu quả cao cho các hoạt động của quý doanh nghiệp trên VnEcon.com

  Quý doanh nghiệp quảng cáo trên vnecon.com bằng cách đăng tin tại một trong các chuyên mục:
  1. Mua bán hàng hóa
  2. Giới thiệu dịch vụ
  3. Tuyển dụng
  4. Khóa học hay
  Lưu ý là chỉ gửi 1 topic duy nhất và chỉ gửi vào 1 trong 6 chuyên mục trên. Những bài viết có nội dung trùng nhau sẽ bị xóa tất cả bài viết và ban nick vĩnh viễn.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các khách hàng muốn xây dựng thương hiệu và bán hàng trên VnEcon.vn, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. http://www.ads.vnecon.vn

  Trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp đã hợp tác.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 20 Thg 11 2012
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.

Chia sẻ trang này