Góc Nhìn Kiếm tiền Online : Có dễ như ăn cháo?

5 Thg 8 2014 | namcmo | MLM

Lượt xem: 1.022, Trả lời: 2

 1. namcmo

  namcmo Trial Moderator Trial Moderator

  Bài viết:
  244
  Nhận thích:
  12
  Nghề nghiệp:
  Giám đốc marketing
  Họ tên:
  Trần Hoàng Nam
  Gần đây, người dùng interrnet liên tục nhận được những thư mời kiếm tiền online , hoặc bắt gặp những mẫu quảng cáo trên các trang rao vặt với nội dung hướng dẫn cách thức kiếm tiền trên mạng. Vậy kiếm tiền Online có thực sự dễ kiếm ?

  [​IMG]

  Những mẫu email quản cáo mời gọi Kiếm tiền online với nội dung giới thiệu hết sức hấp dẫn: “Kiếm tiền online thu nhập cao chỉ với vài click mỗi ngày ......... hay mô hình kiếm tiền rất uy tín của Mỹ đem đến cho bạn cơ hội không thể tuyệt vời hơn! Các thành viên được trả tiền cho việc đăng ký và quảng bá dịch vụ mới này”.............
  Chưa hết, người gởi mail còn nêu ra những khoản thu nhập khá hấp dẫn khiến cho những ai vừa mới đọc cũng muốn nhảy vào kiếm tiền online ngay: “Sau khi đăng ký (hoàn toàn miễn phí) bạn sẽ có ngay 25USD trong tài khoản. Mỗi ngày đăng nhập và đọc Blog bạn có thêm 20USD. Thật tuyệt phải không?Để đăng ký hãy Click chính xác (hoặc Copy và Paste) đường link...”

  Có đủ kiên nhẫn để Kiếm tiền Online ?

  Có nhiều ý kiến trái chiều về việc Kiếm tiền online. Người thì cho là dễ, đa số những người khác lại cho là khó thậm chí còn nghĩ là mình bị ăn quả lừa! Tuy nhiên, dù nhìn nhận ở góc độ nào thì việc kiếm tiền online hiện nay vẫn đang là một thực tế, trừ một số website mang tính lừa đảo. Đây được xem là một xu hướng lôi kéo cộng đồng của nhiều website trực tuyến nhằm tăng số lượng người vào. Từ đó, họ sẽ dễ thu hút quảng cáo online.

  Theo một cư dân mạng thì việc kiếm tiền qua mạng là có thật. Tuy nhiên, vẫn có một số người gặp phải các trang lừa đảo hoặc do chưa đáp ứng các điều khoản để đáp ứng việc chi trả nên đành bỏ cuộc nửa chừng. Thu nhập trung bình có thể từ vài chục tới vài trăm USD/ tháng tùy mỗi website và... sự kiên nhẫn của mỗi người!

  1 ý kiến khác cho rằng “Những rủi ro mà người kiếm tiền online thường hay gặp phải là vấn đề thanh toán. Đa số các website nước ngoài có yêu cầu thanh toán qua các tài khoản trực tuyến như Paypal, MoneyBooker, E-Gold,… mà rất ít người dùng Việt Nam có được. Mặt khác, nhiều người tham gia không kiên nhẫn đáp ứng thời gian theo yêu cầu của trang web hoặc số tiền kiếm được chưa đủ số tối thiểu để họ thanh toán nên đành bỏ cuộc nửa chừng ”.

  [​IMG]

  Trả tiền để có cộng đồng

  Hiện nay, không chỉ có các website nước ngoài mà còn có cả những trang web trong nước có chủ trương mời gọi cộng đồng cư dân mạng tham gia Kiếm tiền online. Các doanh nghiệp thương mại điện tử hiện nay rất quan tâm đến vấn đề này. Việc tạo thu nhập cho cộng đồng mạng kiếm tiền online để lôi kéo họ đang là một xu hướng để cạnh tranh giữa các website trực tuyến.
 2. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.208
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Kiếm vài nghìn đồng thì dễ lắm luôn ấy chứ!
 3. namcmo

  namcmo Trial Moderator Trial Moderator

  Bài viết:
  244
  Nhận thích:
  12
  Nghề nghiệp:
  Giám đốc marketing
  Họ tên:
  Trần Hoàng Nam
  miễn là có tiền nhể. Nhưng mà tớ mún làm giàu cơ :p
Đang tải...