Tin Tức Khu vực tuyệt vời biệt thư Ciputra

14 Thg 4 2018 | dohung10384 | Tài chính & đầu tư

Lượt xem: 2.812, Trả lời: 0

 1. dohung10384

  dohung10384 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  11
  Nhận thích:
  0
  Khu biệt thự Ciputra nằm trong khu vực với giao thông tiện dụng. Môi trường sống thoáng mát, đa dạng cây xanh, cây cỏ nở nói quanh năm. Không những thế, khu biệt thự Ciputra còn được bao lòng vòng bởi lớp tường rào an toàn cùng lúc sở hữu những nhân viên an ninh trực và tuần tra 24/24 đảm bảo an toàn cho những cư dân nơi đây.
  với lối ngoài mặt hiện đại, biệt thự Ciputra được kiểu dáng 4-5 phòng phổ biến. Đây là nơi yên ổn tĩnh thoáng mát, sở hữu trường học quốc tế nên dễ dàng cho cư dân tới sinh sống và học tập.
  Ciputra Tây Hồ là khu thành thị cao cấp tại Hà Nội được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư. Khu đô thị Nam Thăng Long mới chỉ triển khai xây dựng được hơn 100 ha so sở hữu tổng qui hoạch là hơn 300 ha. Cụ thể khu vi la Ciputra được xây dựng trong 3 giai đoạn, mỗi thời kỳ ứng có dãy sau:
  xem chính thống :http://vtvnhadat.com/
  công đoạn một và hai được ngoại hình theo kiến trúc cổ điển Pháp sở hữu hoa văn và phù điêu bên ngoài. Mỗi dãy lại được mẫu mã khác nhau tùy theo dòng diện tích. Thời trang cổ điển Pháp thường được ưa thích tại Việt Nam nhưng thiết kế tại Công trình Ciputra thời kỳ một và hai vẫn chưa đạt tới độ sắc sảo và tinh tế cần sở hữu. Mặt khác bề ngoài bên trong và bí quyết phân chia phòng chưa đích thực hợp lý mang công năng tiêu dùng cho lối sống hiện đại.
  Sang thời kỳ 3, kiến trúc và cách thức bố trí đã được đổi thay một cách thức triệt để. Chủ đầu tư thiết kế quá trình này sở hữu kiến trúc hiện đại trên tổng diện tích hơn hẳn 2 quá trình trước.
  BẠN quan tâm VÀ có Ý ĐỊNH mua CẲN HỘ CHUNG CƯ CIPUTRA. VẬY chắc chắn BẠN chẳng thể BỎ QUA thông tin VỀ TIẾN ĐỘ thanh toán khi sắm.

  [​IMG]
  Tiến độ thanh toán khuyến mại tại Ciputra


  [​IMG]
  đích thực là tin mừng cho các bạn Đó là hiện chủ đầu cơ đang áp dụng chính sách về tiến độ thanh toán giảm giá đối sở hữu người mua tậu Chung cư IA20 Ciputra hiện đang được mở bán.
  Cụ thể tiến độ thanh toán lúc sắm căn hộ chung cu ciputra được áp dụng theo hai phương thức sau.
  Phương thức 1: 3 đợt:
  Đợt 1: thanh toán 50% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua đất
  Đợt 2: trả tiền 45% trị giá căn hộ lúc nhận bàn giao nhà.
  Đợt 3: trả tiền nốt 5% trị giá còn lại khi nhận giấy chứng thực quyền dùng căn hộ.
  Phương thức 2: 15 đợt
  Đợt 1: quý khách ký hợp đồng và trả tiền 30% trị giá căn hộ
  Đợt hai tới Đợt 13: người dùng trả tiền 20% trị giá trong vòng 12 tháng trong khoảng ngày ký hợp đồng, 20% này được chia làm 12 đợt.
  ĐỢt 14: khách hàng nhận nhà và thanh toán tiếp 45%
  Đợt 15: Nhận giấy chứng nhận quyền tiêu dùng và trả tiền nốt 5% trị giá còn lại.
  Tòa nhà sở hữu căn hộ được bề ngoài với diện tích và cấu trúc khác nhau, cụ thể chúng ta sở hữu căn hộ 57,8m2; 72,4m2; 114,0m2; 115,3m2; 153,0m2.
  Để biết thêm thêm thông báo chi tiết cũng như tiến độ thanh toán được ứng dụng mời Cả nhà liên hệ trực tiếp mang văn phòng bán hàng để được trả lời hỗ trợ hết dạ, chăm chút nhất.

  [​IMG]
  tăng đời sống ý thức và nhu cầu tiêu khiển của cư dân là yếu tố cần yếu tại mỗi chung cư. Nằm trong khuôn khổ kiểu dáng là chung cư chất lượng, tiên tiến nhất Hà Nội, các cư dân tại chung cư Ciputra đang thu giãn nhà sản xuất, nhân thể ích tại Ciputra tuyệt vời.
  CÂU LẠC BỘ CIPUTRA

  Câu lạc bộ Ciputra là nơi sinh hoạt của khách hàng và cư dân, được điều hành bởi Accor. Nơi đây có phổ biến hoạt động thể thao phong phú, phổ thông và vui chơi giải trí là nơi lý tưởng dành cho Chung cư Ciputra cư dân.
  Ciputra Club nằm sau cổng chính hướng Tây mang diện tích mặt sàn tới 11.000 m2 gồm hệ thống bể bơi, trọng điểm thể hình, chipping putting, gian hàng Proshop, sân tập golf, nhà hàng Ah Yat và phòng công ty sự kiện to.
  có thiết kế ko gian to, Ciputra Club là địa điểm sinh hoạt xuất sắc dành cho cư dân cộng các bạn. Không chỉ thế, mà còn là nơi công ty sự kiện, hội hè, giao lưu, tất cả nhân tiện ích dành cho cư dân.
  nhà sản xuất AN TOÀN – kỹ lưỡng – nhiều năm kinh nghiệm

  Cư dân được sinh sống tại môi trường lành mạnh, phổ quát trải nghiệm. Song hành cùng chậm tiến độ, Ciputra đề cao tính an ninh, quy trình tại đây, kiểm soát an ninh bình im cho khu đô thị. Tại cổng chính, các khu vực được phân chia đều mang viên chức kiểm soát an ninh, đi tuần thường xuyên, an ninh tuyệt đối.
  nhân viên bảo vệ mang tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, xử lý chóng vánh sự cố xảy ra.
  tuy nhiên, còn với dịch vụ vệ sinh, coi ngó cây xanh, những gia đình có thể sử dụng nhà sản xuất này để làm cho đẹp cho ngôi nhà.
  đặc thù hơn, trong khoảng 2008 Ciputra triển khai tổng đài chăm nom các bạn tại khu tỉnh thành mang số lượng 3.000 đầu số, tổng số vốn đầu tư hơn 900 triệu đồng. Sở hữu sự triển khai này, cư dân được thiết bị phần đông về nhà sản xuất lắp đặt điện thoại, fax, trị giá gia tăng trên internet, di động và phổ biến cái hình khác.
  cùng với ngừng thi côngĐây nhà cung cấp về giặt là, bưu điện, thẩm mỹ viện… được khai triển mạnh mẽ. Điển hình mang dịch vụ giặt là cao cấp sẵn sàng phục vụ nhu cầu cư dân trong chung cư Ciputra. Chậm tiến độ là tổ chức Giặt là Nhật Bản – dịch vụ giặt là cao cấp, chất lượng thấp và săn sóc quý khách toàn diện.
Đang tải...