1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Nhân Vật Khởi nghiệp thành công với nghề tư vấn xây dựng

7 Tháng 5 2017 | nhamiennam | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. nhamiennam

  nhamiennam Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Sau khi tốt nghiệp khoa Xây dựng dân dụng, trường Đại học Xây dựng, anh Trần Bình Trọng tích lũy kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại các công ty xây dựng lớn ngoài Hà Nội. Năm 2005 anh cùng một số người bạn, tự đứng ra mở công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám sát thiết kế xây dựng tại Thanh Hóa. Do mới thành lập và người dân chưa có thói quen cần tư vấn thiết kế nên công ty của anh buổi đầu gặp khá nhiều khó khăn. Phát huy tính năng động của tuổi trẻ anh Trọng đã chủ động tìm nguồn việc cho công ty, đặc biệt hướng đến các công trình nhà ở thuộc chương trình 135 ở khu vực miền núi vùng sâu vùng xa.

  Năm 2008, sau khi tích lũy được vốn, anh Trọng chuyển sang lĩnh vực thi công xây dựng. Nhờ kinh nghiệm từng làm chỉ huy tại các công trình lớn, các dự án xây dựng lớn, nhà phố, biệt thựdo anh đảm nhận được tổ chức thi công hợp lý, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Uy tín được nâng lên công ty ngày càng nhận được nhiều công trình, từ chỗ chỉ thực hiện một số công trình nhỏ đến nay Công ty CP Tư vấn xây dựng thương mại 68 đã vươn lên đảm nhiệm nhiều công trình lớn, không chỉ ở Thanh Hóa mà còn tại các thành phố lớn ; tạo việc làm cho hơn 100 nhân viên, cán bộ kỹ thuật.

  Không chỉ làm kinh tế giỏi anh Trọng còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa nhiều lần được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này