1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Công ty Khóa cơ vẫn có thể mở được bằng cặp tăm còn khóa điện tử thì mở bằng gì?

14 Thg 3 2017 | AHKVietnam | MLM

 1. AHKVietnam

  AHKVietnam Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Ở việt nam, các mẫu khóa cửa điện tử còn khá lạ lẫm so với một số bộ phận dân cư. Đa phần những người sử dụng sản phẩm này là những người sở hữu các khu chung cư, khách sạn cao cấp, và một số văn phòng sếp có các giấy tờ hoặc chứng từ quan trọng,... Tuy nhiên, có một vài người cũng sử dụng sản phẩm cho nhà riêng khi có người giúp việc nhà làm việc mà không cần phải lo lắng về đồ đạc trong gia đình. Khóa điện tử chia ra làm 2 loại chính về kiểu dáng đó là khóa cửa có tay cầm và không tay cầm; về tính năng thì được chia ra làm 3 dòng chính đó chính là khóa cửa vân tay Hàn Quốc không tay cầm (có tay cầm), khóa cửa điện tử mã số thẻ từ Hàn Quốc, khóa điện tử cửa kính Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Thường các sản phẩm khóa cửa điện tử ở Việt Nam đa phần là các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc chính hãng điện tử nổi tiếng tại xứ sở Kim chi đó. Tất cả các thương hiệu khóa điện tử đều trực thuộc một công ty con của một tập đoàn khá lớn ở Hàn Quốc. Các sản phẩm này không chỉ có các mẫu khóa cửa bền đẹp mà tất cả chúng đều được sử dụng những chất liệu và các bảng mạch theo tiêu chuẩn an ninh quốc tế. Vỏ bọc bên ngoài làm từ chất liệu nhựa cứng tổng hợp cao cấp có thể chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài và có thể chịu đựng được 1 lực tác động khoảng 100kg. Hơn nữa, bộ chốt khóa được làm từ hợp kim thép không gỉ và được kết nối với những Bus kết nối với những bo mạch chính của các mẫu khóa cửa điện tử. Chính vì thế mà sẽ rất khó sử dụng các vật dụng cưa cắt chốt khóa từ bên ngoài nhờ khe cửa với khung cánh cửa. Chính vì những đặc tính đó đã khiến cho nhiều người cảm thấy an toàn khi sử dụng sản phẩm này.
  Điều tiện lợi nhất khi bạn sử dụng nó là bạn không cần chìa khóa hay bất kì thứ gì trên người mà bạn vẫn có thể mở khóa ra được. Đây chính là điểm chính khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng để sở hữu sản phẩm này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đương với một chiếc điện thoại thông minh tầm trung như Samsung, HTC one, Sony,... Khi bạn nghĩ tới những sản phẩm điện thoại thông minh giá tầm trung thì chắc chắn bạn đang so sánh khóa điện tử với khóa cơ đúng không? Vậy bạn có muốn đánh đổi cả tài sản của mình bằng một bộ khóa cơ dễ dàng khiến cho đạo chích cậy khóa và lấy đi tài sản của bạn hay một bộ khóa điện tử đến 30 năm mới có thể mở được bộ khóa của bạn? Không cần chìa khóa chỉ cần mã số, thẻ từ và dấu vân tay thì toàn bộ ngôi nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này