1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Khi thay mặt kính samsung galaxy s6 edge nên lưu ý các điều gì?

3 Thg 1 2017 | benhtri91 | Nghề nghiệp & kỹ năng

 1. benhtri91

  benhtri91 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Thay mặt kính samsung galaxy s6 edge chính hãng là một trong những nhu cầu hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Để có thể đáp ứng được tốt nhất nguyện vọng thay độ mới mặt kính của người của người tiêu sử dụng, đơn vị Thành Hưng mobile đưa đến cho quý người dùng dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện mặt kính vô cùng chuẩn.

  [​IMG]

  Điện thoại galaxy s6 edge, một trong những sản phẩm đình đám của Samsung thu hút đước sự lưu ý của cộng đồng yêu công nghẹ. Song, samsung s6 edge cũng như bao trang thiết bị điện tử khác, không thể tránh khỏi bị sự cố cảm ứng, mặt kính do sự bất nên của người sử dụng trong quá trình sử dụng. Khi gặp trường hợp như vậy phương án khắc phục được nhiều người lựa chọn là thay mặt kính cho s6 edge.Vậy những điều gì phải chú ý khi thay mặt kính samsung galaxy s6 edge mà người dùng nên ưa chuộng chính là gì?

  Nguyên nhân nào nên thay mặt kính samsung galaxy s6 edge

  những trường hợp liên quan đến màn hình cũng như mặt kính galaxy s6 edge thường gặp như sau:

  - Mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ: Mặt kính bên ngoài vì rơi, va đập mạnh cần bị nứt vỡ hay vì để lâu trong túi tiếp xúc với những vật sắc nhọn như chìa khóa, công cụ trang điểm. Mặc dù bị vỡ hay trầy xước nhưng mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, chuẩn hiểm thị hình ảnh vẫn được bảo đảm. Lúc này siêu phẩm của khách hàng chỉ cần thay mặt kính bên ngoài để tránh những ảnh hưởng đến làm việc sử dụng về dài, cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho điện thoại của bạn.
  - Màn hình và cảm ứng bị ảnh hưởng: Lúc này việc thay mặt kính samsung galaxy s6 edge không cần chính là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi lẽ, dù có thay mặt kính xong, smartphone s6 edge vẫn không được trở lại như thưở ban đầu. Lỗi ở đây không còn chính là của mặt kính nữa. Hình ảnh hiển thị bị lỗi, màu sắc kém hay thậm chí là liệt một phần hay toàn bộ chức năng cảm ứng. Lúc này chi phí chữa sẽ đội lên rất nhiều vì khách hàng buộc cần thay cụm màn hình.

  Công nghệ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge hiện đại

  Tầm quan trọng của công nghệ thay mặt kính galaxy s6 edge

  Thay mặt kính galaxy s6 edge làm một trong số xử lý đơn giản Nhưng mà đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật nổi trội. Nắm rõ sự liên quan của mặt kính tới màn hình cảm ứng của siêu phẩm. Vì nếu sơ sẩy trong khâu tách mặt kính qua sử dụng ra khỏi màn hình có thể làm đứt mạch dẫn hay hư hại những linh kiện liên quan khác. Lúc này phí để thay mới khắc phục sẽ còn tăng hơn nhiều, người dùng chắc hẳn sẽ không muốn mất tiền oan, sửa chữa “lợn lành thành lợn què đâu nhỉ”.

  Kỹ thuật áp dụng để thay mặt kính samsung galaxy s6 edge

  - Kỹ thuật tách ép màn hình, mặt kính s6 edge chính xác đến từng mm bằng hệ thống ipad tách ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu.
  - Sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 nhằm tránh màn không bị bám bụi khi ép mặt kính độ mới vào màn hình.
  - Dùng lớp keo khô chuyên dụng không bị bong tróc
  - Mặt kính được ép chặt vào mành hình bằng máy ép để đảm bảo độ khít.

  >> Tham khảo bài liên quan: thay mặt kính samsung galaxy s7 edge
   
  :
 2. kimtram_ngo

  kimtram_ngo Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Hay quá- mình đang sử dụng Samsung đời cũ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này