Kết thúc cuộc thi Miss ảnh VnEcon 2011

30 Thg 4 2011 | congdong18041990 | [Cuộc thi] Miss Ảnh VnEcon 2011

Lượt xem: 3.018, Trả lời: 2

 1. congdong18041990

  congdong18041990 oOForeverOo Thành viên BQT CEO VnEcon

  Bài viết:
  1.091
  Nhận thích:
  151
  Họ tên:
  Phạm Công Đồng
  Cuộc thi Miss ảnh VnEcon 2011 được đề xuất và soạn thảo đầu tiên bở Hà (gmnstupid) và Trang(trangnhutrang). Qua rất nhiều lần họp bàn, chỉnh sửa thì cuộc thi cũng được đưa vào khở động.

  [​IMG]

  Các bạn cũng có thể thấy cuộc thi đã đem lại những kết quả rất tích cực, nó đã tạo ra một sân chơi sôi nổi, hào hứng, vui vẻ cho tất cả thành viên diễn đàn đặc biệt là các bạn nữ. Các bạn đã có cơ hội để show những bức ảnh đẹp của mình, có cơ hội để trổ tài thuyết phục, nhận định. Cuộc thi cũng đã gắng kết các thành viên làm mọi người đến gần và hiểu nhau hơn. Những điều này là động lực để BTC cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện công việc của mình.

  Trong thời gian diễn ra cuộc thi diễn đàn đã bị một số lỗi kĩ thuật làm cuộc thi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, phần lớn các thí sinh điều khắc phục được khó khăn và tham gia vòng chung kết. Về phần BTC, sau khi cuộc thi bất đầu một thời gian thì Trang xin rút khỏi BTC vì lí do cá nhân, Hà đi thực tập, hanhdong bị bệnh nhưng tất cả điều đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để cuộc thi kết thúc tốt đẹp như hôm nay.

  Về chất lượng cuộc thi: Theo nhận xét của mình thì các bài dự thi có chất lượng khá tốt, các bạn điều đã có đầu tư cho bài viết cũng như việc chọn lựa các bức ảnh để dự thi.
  Đây là một cuộc thi online nên việc tổ chức, nhận bài, vote bài gặp khá nhiều khó khăn. Mình rất mong nhận được những đóng góp và ý kiến của các bạn về vấn đề này để các Event tiếp theo của VnEcon diễn ra tốt hơn.


  Đây là lần đầu tiên chúng ta tổ chức một cuộc thi miss ảnh với quy mô toàn diễn đàn vì vậy việc thiếu sót là không thể tránh khỏi, mong các bạn bỏ qua và đóng gớp ý kiến cho BTC. Cũng như đề xuất các event tiếp theo. Tiếp theo diễn đàn nên tổ chức cuộc thi gì đây nhỉ? Các bạn góp ý xem.

  Cuối cùng BTC cuộc thi Miss ảnh VnEcon 2011 xin gửi lời cảm ơn đến các Admin cùng toàn thể BQT diễn đàn đã hổ trợ BTC trong thời gian qua. Cảm ơn tất cả các thí sinh và các member đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và vote cho các thí sinh.
  Hẹn gặp lại các bạn trong những Event tiếp theo. Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
  Last edited by a moderator: 1 Tháng 5 2011
 2. gmnstupid

  gmnstupid Moderator Moderator

  Bài viết:
  536
  Nhận thích:
  4
  Nghề nghiệp:
  ăn bám bố mẹ
  Họ tên:
  gmnstupid
  Phản hồi: Kết thúc cuộc thi Miss ảnh VnEcon 2011

  vậy là đã xong Miss Ảnh VnEcon 2011, cuộc thi được phát động khá sớm nhưng mãi sau mới được tổ chức rộng rãi, buồn quá những ngày sôi nổi nhất mình lại không có mặt về thì xong rùi.
  T xin cám ơn tất cả những bạn đã tham gia, những người đã ủng hộ cuộc thi từ đầu tới bây giờ, cảm ơn BQT diễn đàn đã cho chúng mình một sân chơi khá thú vị và bổ ích. Hẹn gặp lại mọi người trong một cuộc thi khác sẽ thú vị hơn nữa hihi, t hi vọng trong thời gian nữa chúng ta sẽ có những cuộc thi giành cho các mem trong diễn đàn như thế này.
 3. tranphi1999

  tranphi1999 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  1
  Họ tên:
  tran phi
  Phản hồi: Kết thúc cuộc thi Miss ảnh VnEcon 2011

  thanks.................................
Đang tải...