1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Hướng dẫn luyện viết Ielts cơ bản

14 Thg 4 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  1 trong những kỹ năng khi mà học Ielts là kĩ năng viết. khiến sao viết cho đủ dung lượng, đúng ngữ pháp, diễn đạt trôi chảy logic? Hãy khởi đầu với một số tips luyện viết Ielts cơ bản dưới đây nhé!

  Đọc - viết

  Bước đầu luyện viết, bạn nên quyết tâm đọc thật phổ thông bài luận, bài đọc và bài viết mẫu để nghĩ đến 1 phương pháp căn bản về bài viết IELTS, cùng lúc chọn lựa 1 bí quyết viết phù hợp nhất có mình để “bắt chước”.

  Lưu ý, bạn chỉ nên chọn đọc những bài cái phù hợp có writing target band của mình để hình dong ra biểu điểm và phương pháp viết phù thống nhất , giả dụkhông phương pháp này sở hữu thể phản tác dụng. tỉ dụ , nếu bạn chỉ hướng đến 5.5 - 6.0 Writing thì đừng quá chuyên chú đọc các bài 7.5 - 8.5; cách thức tiêu dùng từ ngữ và cấu trúc ngữ pháp phức tạp chỉ khiến bạn thêm nhầm lẫn, rối trí.


  [​IMG]


  Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy các bài luận thật sự quá khô khan, hãy thử đọc-bất-cứ-thứ-gì-mà-bạn-thích. Hãy ngấu nghiến tiểu thuyết, báo, báo chí , sách, thậm chí là truyện cổ tích, manga… bất cứ khi nào bạn muốn; và khả năng đọc hiểu, vốn trong khoảng ngữ, cấu trúc câu của bạn sẽ nâng cao thêm đáng đề cập .

  Viết viết viết

  1 tips cũ nhưng luôn hiệu quả: hãy cố gắng viết tiếng Anh càng phổ quát càng phải chăng . Nghe - Đọc mang thể “thấm” từ trong khoảng, nhưng Viết và nhắc phải luyện thì mới tiến bộ được.

  >>>Xem thêm: Từ vựng Ielts theo chủ đề

  Hãy bắt đầu bằng việc viết các đoạn nhật ký, các câu chuyện nhỏ trong ngày bằng tiếng Anh. lúc đã khởi đầu quen có việc tiêu dùng tiếng Anh để biểu lộ suy nghĩ của mình, bạn sở hữu thể tập viết những bài task hai và nhờ thầy cô - bạn bè chữa hộ, sẽ phát hiện và giải quyết điểm yếu của mình hiệu quả hơn.

  Đừng cố nghĩ luận điểm cộng nhất

  Một “bệnh” tương đối nặng của các người mới học IELTS là thường ngồi nghĩ ý tưởng viêt hay nhất, sâu sắc nhất rồi mới khởi đầu viết task hai . chậm tiến độ mang thể là sai lầm nghiêm trọng sở hữu thể kéo tụt điểm Writing IELTS của bạn xuống.

  Hãy nhớ, bài viết IELTS tính thời kì rất khó tính. bạn chỉ có 60 phút cho cả task một (miêu tả biểu đồ) và task hai (bày tỏ quan niệm cá nhân về một vấn đề thị trấn hội).

  Vì thế , bạn phải phấn đấu bắt đầu viết task 2 càng sớm càng phải chăng , sau đó trong quá trình viết dần dần nghĩ thêm những lập luận, tỉ dụ để chứng minh quan điểm - luận điểm của bạn kiên cố hơn.

  Viết thí dụ luôn dễ hơn

  Những người mới bắt đầu luyện viết, những người có writing target band phải chăng thường rất sợ Writing, thuần tuý là vì, vốn từ ngữ và cấu trúc ngữ pháp hạn chế không cho phép họ diễn tả xác thực các gì mình nghĩ bằng tiếng Anh.

  Biện pháp cho vấn đề này hơi đơn giản , thay vì vò đầu bứt tóc nghĩ các lập luận, bạn mang thể biểu hiện , chứng minh ý kiến của mình bằng các ví dụ . chọn lọc các ví dụ thuần tuý, ít trong khoảng mới vừa giúp nâng cao dung lượng lên đáng nhắc , vừa giúp bài viết với thêm các minh họa sinh động.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này