1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Hướng dẫn đăng kí mã số mã vạch cho sản phẩm

3 Thg 3 2017 | tienmanh0211 | Tin học cho công việc

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Đối với tất cả các đơn vị sản xuất hay các Doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp đầu tư, nhà kinh doanh ... thì để việc buôn bán thuận lời trên thị trường mà không lo lắng các vấn đề về pháp luật liên quan đến quá trình buôn bán thì việc đăng ký mã số mã vạch sản phẩm đã tạo ra một ý nghĩa vô cùng lớn lao và ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết trước khi đem buôn bán, lưu thông , xuất khẩu hàng hóa trên thị trường.

  Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt. Nó bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch sao cho máy quét có thể đọc được.

  [​IMG]

  Mỗi mã số của một hàng hóa là con số duy nhất đặc trưng cho hàng hóa đó, mã số này được sử dụng lâu dài cùng với sự tồn tại của hàng hóa đó.

  Mã số mã vạch được dùng một cách rộng rãi bởi các đặc tính ưu việt của nó:

  – Hiệu suất : Nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay nên sẽ giúp doanh nghiệp giảm nhân công, thực hiện công việc nhanh chóng, dẫn đến tăng hiệu suất công việc.

  – Chính xác: với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản Mã số Mã vạch cho phép nhận dạng chính xác vật phẩm và dịch vụ, thay thế khâu “nhập” và “truy cập” dữ liệu bằng tay, do đó cho “kết quả” chính xác, không nhầm lẫn.

  – Thông tin nhanh: Mã số mã vạch giúp thu thập và cung cấp thông tin nhanh, giúp cho các nhà kinh doanh và quản lý có thể có những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý.

  Ngoài ra, Mã số mã vạch cũng là công cụ hữu ích trong việc quản lý hoạt động nội bộ của Doanh nghiệp như: theo dõi và điều hành quá trình xuất nhập nguyên vật liệu; quản lý kho; quản lý nhân sự, quản lý vốn kinh doanh v.v…

  Việt TÍn cung cấp dịch vụ tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm :

  - Chúng tôi sẽ Tư vấn hỗ trợ quý công ty nắm bắt được các quy định pháp lý của pháp luật liên quan đến hoạt động đăng ký và sử dụng mã số mã vạch;
  -Tư vấn lựa chọn loại mã số mã vạch, số lượng mã số mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của Doanh nghiệp;
  -Soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị tài liệu, giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo đúng quy định;
  -Đại diện cho khách hàng thực hiện việc đăng ký mã số doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  -Theo dõi tiến độ hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ bổ sung, sửa đổi theo yêu cầu của cơ quan nhà nước;
  -Hướng dẫn khách hàng cách tạo và quản lý mã mặt hàng để quản lý hàng hoá của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này