1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Hotel Mường Thanh Nha Trang

4 Thg 7 2017 | Kienhung13892 | Truyền thông marketing

 1. Kienhung13892

  Kienhung13892 Gà kinh tế Econ tích cực

  Sau thời gian dài chi tiêu thiết kế, ngày 30/4/2013 khách sạn Mường Thanh Nha Trang tiếp tục được khai trương mở bán, chính thức biến thành một thành viện trong đại gia đình Mường Thanh gồm 21 khách sạn và Dự án hotel.

  Được nhìn nhận là khách sạn 4 sao hiện đại bậc nhất tại Nha Trang, Căn hộ mường Thanh viễn triều xuất hiện 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: 227 phòng Deluxe, 27 khu vực Club Suites and 1 khu vực Presidential Suite. cách cái nôi chỉ 4km, Mường Thanh Nha Trang nằm ngay bờ biển hoang sơ cùng rất cảnh quan tự nhiên xinh đẹp, tiếp tục là điểm nghỉ dưỡng lí tưởng của du khách lúc đến với đô thị hồ Nha Trang.


  Nổi tiếng là chuỗi hotel đưa đậm nét văn hóa truyền thống vùng miền các lãnh thổ nước ta, đi tới đâu từng khách sạn của tập đoàn Mường Thanh đều mang nét riêng thú vị của đất và người chỗ ngừng thi côngĐây. nằm ở bên trên vịnh đảo Nha Trang - Khánh Hòa của vùng đất Nam Trung Bộ giàu chất văn hóa Chăm Pa, cùng với khí hậu ôn hòa & hơn 300 ngày nắng trong năm, bởi thế Mường Thanh Nha Trang được kỳ vọng là khách sạn mang lại các trải nghiệm văn hóa truyền thống trong nước độc đáo của mảnh đất duyên hải nổi bật này.


  Với dáng vẻ and quy mô của gia đình, Mường Thanh Nha Trang sẽ là vấn đề giới hạn chân thế hệ của du khách vào và ngoài nước khi đến với vịnh đảo lãng mạn Nha Trang, Khánh Hòa.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này