1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

 1. THANH DIỆU

  THANH DIỆU Gà kinh tế Econ tích cực

 2. boconganhact

  boconganhact Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  hoc không nên quá gượng ép nên học ngay trong đời sống hàng ngày. bạn nên có cảm giác thích thú và đam mê học môn này thì ban sẽ học tốt hơn nhiều đấy. nên thường xuyên luyện tập nữa nha. theo tớ thì thế không bit bạn thấy thế nào
   
 3. boynamdinh_girlnamdinh

  boynamdinh_girlnamdinh Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  theo mình học tiếng anh một điều quan trọng trước tiên phải yêu tiếng anh như yêu mình vậy ,hãy vun đắp ,và gây dựng vốn từ vựng ,mình tin thời gian bk nhiều từ vựng có thể cảm giác thích thú với tiếng anh là đương nhiên ,"cũng như đứa trẻ nó học bò học đi và dần sẽ bk chạy như chúng ta thiu "hj mình nói thế chắc các bạn hiểu "hj hj"
   
 4. dongnairesident

  dongnairesident Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Để học English hiệu quả thì không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu nào đâu bạn, bởi vì English là thuộc Culture not science nên không có công thức chính xác để ấp dụng. Nó có thể phù hợp với người này nhưng lại không có tác dụng đối với người kia.
  Tuy nhiên, English là học chủ yếu để giao tiếp nên cách tốt nhất là nên giao tiếp thường xuyên bằng tiếng English, nếu có điều kiện bạn cứ ra nước ngoài một thời gian (dĩ nhiên là nước đó phải nói English as first language) bảo đảm bạn sẽ nói English fluently in a short time.
  Happy new year\:D/
   
 5. anhchauluc

  anhchauluc Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  các bạn biết nơi nào học anh văn tốt nhất hiện nay không?.ai bít chỉ cho Mình với?nơi nào mà học phí cả rẻ một tý,dạy dễ hiểu tý!hihi! .kiến thức anh văn của Mình còn kém quá ,Mình sợ mai mốt đi làm giao tiếp không được thì nguy!nên tranh thủ thời gian này rảnh rỗi học thêm tý!
   
 6. IELTS CNR

  IELTS CNR Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  [FONT=&quot]Trung tâm IELTS CNR chuyên luy[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]n IELTS.
  H[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh t[/FONT][FONT=&quot]ừ[/FONT][FONT=&quot] không bi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]t gì, có th[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot] trong 1 năm đi thi IELTS và đ[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]c 6.5.

  H[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c full time bu[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i sáng ho[/FONT][FONT=&quot]ặ[/FONT][FONT=&quot]c bu[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i chi[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]u[/FONT][FONT=&quot]. Hi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]n nay IELTS CNR có các trình đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot] t[/FONT][FONT=&quot]ừ[/FONT][FONT=&quot] Elementary đ[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]n IELTS ADVANCED. Và các b[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]n h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c song khoá thì có khoá m[/FONT][FONT=&quot]ớ[/FONT][FONT=&quot]i luôn.

  Giáo viên [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] IELTS CNR đêu là ng[/FONT][FONT=&quot]ườ[/FONT][FONT=&quot]i anh, m[/FONT][FONT=&quot]ỹ[/FONT][FONT=&quot] - gi[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]ng chu[/FONT][FONT=&quot]ẩ[/FONT][FONT=&quot]n - có b[/FONT][FONT=&quot]ằ[/FONT][FONT=&quot]ng c[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]p đ[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]y đ[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]. Gi[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]ng viên [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] đây r[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t là nhi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t tình, vui tính, và c[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot]c kỳ pro. 100% là gi[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]ng viên b[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n s[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot]. Có kinh nghi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]m lâu năm [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] Châu Á: Nh[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]t B[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n, Trung Qu[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]c, Hàn Qu[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]c, và Viêt Nam. Vì th[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot] các th[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]y có kinh nghi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]m d[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]y cho ng[/FONT][FONT=&quot]ườ[/FONT][FONT=&quot]i Vi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t và bi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]t h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c sinh Vi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]t cân gì và y[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]u gì khi h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c ti[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]ng anh. [/FONT][FONT=&quot]
  NGO 221 TON DUC THANG, 11 HO VAN CHUONG, DONG DA.

  SAY: "I LOVE IELTS CNR"[/FONT][​IMG]
   
 7. IELTS CNR

  IELTS CNR Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Ielts Writing and Speaking
  Các b[FONT=&quot]ạn ơi,[/FONT]
  [FONT=&quot]Bạn nào sắp thi IELTS trong tháng tới nhưng chưa tự tin về khả năng nói của mình hoặc còn chăn trở về kỹ năng viết, mời các bạn tham gia khóa học IELTS Writing và IELTS Speaking tại CNR-11 Hồ Văn Chương khai giảng ngày 04/01/2010 từ 2-5h hoặc 6-9h. Đã từng có rất nhiều bạn theo học 2 khóa chuyên sâu về nói và viết này và tăng từ 1.0 đến 1.5 band đó. Hãy gọi điện đến số: 0435160900 hoặc email đến: [/FONT][FONT=&quot]ieltscnr@gmail.com[/FONT][FONT=&quot] để đăng ký ngay trong tháng 12 này, có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các bạn nhân dịp năm mới đấy.[/FONT]

  [​IMG]
  Updated:
  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Thg 1 2010
 8. tuananh1080

  tuananh1080 Econ cấp 4/10 Econ tích cực

 9. thienduongmongmanh20

  thienduongmongmanh20 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Để học TA có hiệu quả thì đúng như bạn nào nói:"Không có 1 pp học nhất định đối vs tất cả mọi người " nhưng hãy tìm ra các pp chung trên báo đài(nói chung là truyền thông) và thử thực hiện xem xem mình thích hợp vs pp nào nhé!Còn không thì bạn thử sáng tạo ra cách học riêng cho chính bản thân mình xem sao nhé!Wan trọng hơn nữa là bạn phải đam mê nó như một gã si tình thì bạn sẽ thành công thôi
   
 10. IELTS CNR

  IELTS CNR Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  [​IMG]
  [FONT=&quot]Level Boosters[/FONT]
  [FONT=&quot]Elementary[/FONT]
  [FONT=&quot]The Elementary course is designed to develop accuracy and range of grammar and vocabulary in students. Emphasis is given to speaking and writing; this is supported by listenings for a range of topics and accents. You will learn how to discuss, in English, food, fashion, your likes and dislikes and your everyday routine and write formal and informal e-mails and letters. [/FONT]​
  [FONT=&quot]
  Students will feel more confident in spoken communication, more accurate in written communication and have greater success in listening.[/FONT]​
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​
  [FONT=&quot] [/FONT]​
  [​IMG]
  Level Boosters

  Pre - Intermediate

  The Pre-Intermediate course is taught in an interactive style consistent with a student-centered approach. This means students will both interact with the teacher but will also be expected to engage in communication activities with other students. The primary goal will be to increase their confidence and fluency in spoken English.

  The main aim is to develop your level of fluency and provide you with a wide range of expressions and understanding of the English language.
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​

  [​IMG]
  Level Boosters

  Intermediate

  The purpose of the Intermediate course is to extend your range of vocabulary and fluency as well as grammatical accuracy on several topics such as food, sport, money, transport, education, shopping and the cinema.

  You will speak about films, houses, jobs, and write stories, and a CV and cover letter for several jobs, a film review and a report for a magazine and describe houses. Those topics are extremely common in the IELTS speaking exam and you will benefit a great deal from this course if your aim is to take this exam.
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​


  [​IMG]
  Level Boosters

  Upper Intermediate

  The aim of the Upper-intermediate course is to provide you with a high level of pronunciation, fluency, accuracy, idioms and natural expressions and a wide variety of vocabulary on a range of different topics, including illness and treatment, clothes and fashion, crime and punishment, feelings, music, towns and cities, and much more. You will write reports expressing your opinion and a report on ‘for and against’.
  …and a lot more …
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​
  [​IMG]
  IELTS Courses

  IELTS Inter

  Next Intensive am: 29th March

  Objective Ielts Intermediate is designed for students aiming a band score of 5.5-6.5, it combines thorough language development with systematic preparation and practice. It’s 20 short units cover a wide range of motivating topics and the 4 skills for the IELTS exam. The IELTS course in CNR uses supplementary materials and students will do interactive activities.
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​
  [​IMG]
  IELTS Courses

  IELTS Advanced

  Next Intensive pm: 1st March

  Objective Ielts Advanced is designed for students aiming for a band score of 6.5-8.0, it combines thorough listening, reading, writing and speaking practice in its 20 short units covering an interesting range of topics. At IELTS CNR you will be given extra materials to deeper understand the IELTS exam and therefore succeed in getting a high band score.
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​


  [​IMG]
  Extra IELTS Courses

  IELTS Speaking

  Next pm & eve: 26th February.

  In this course you will develop natural expressions, discourse markers and phrases to use in the exam, strategies to answer different question types, fluency, pronunciation, intonation on most topics in the Part 1, 2 and 3 of the IELTS Speaking exam. You will also learn what to say and what to avoid. You will also get practice with feedback and ideas …
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​
  [​IMG]
  Courses

  IELTS Writing

  Next Intensive am: 8th March

  You will get an overview of the IELTS Academic Writing exam and the do's and dont's. In task 1 you will learn how to choose the most relevant information from a graph, table chart, or a map. In task 2 you will learn how to plan, organise, and support ideas for all different types of essays, such as cause-effect-solution or argument and discussion essays. Not to mention, ideas, feedback and timed writing.
  [FONT=&quot]www.ieltscnr.com[/FONT]​

  [FONT=&quot] [/FONT]​
   
  thanhphuongqnbg thích bài này.
 11. mo0ny_kute

  mo0ny_kute Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  làm sao để nhớ từ tiếng anh hiệu quả nhỉ??? ;( mình học mãi mà vốn từ vẫn rất ít :(
   
 12. haiyenxinhdepdethuong

  haiyenxinhdepdethuong Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Theo như mình, bạn muốn học từ vựng hiệu quả thì nên chia nhóm các từ vựng để học, như thế dễ dàng học hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh trong dầu thay vì nhớ từ đó, đó là ỳ kiến của mình. Vì mình cảm thấy mình học rất hiệu quả từ vựng thông qua hình ảnh, bạn cũng có thể áp dụng pp này.
   
 13. IELTS CNR

  IELTS CNR Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  Khi em hoc tu moi. Em phai dung no ngay, nghia la em phai dung no trong cau. Thu nhat, em phai viet mot cai cau, sau day la em co gang su dung trong khi em noi.

  Sau day em se phai tim nhung tu ma la ho hang cua cai tu day. Vi du, em hoc cai tu rat don ran nhu la beautiful. No la tu gi, no la adj, neu ma la adj, thi cai comparative adjective va superlative adjective la gi? more beautiful va the most beautiful. Em phai tim "noun" la gi va cai trai nghia cua tu dau la gi. la ugly.

  Em viet trong sach cua em:

  beautiful (adj) My mother is beautiful
  more beautiful My bag is more beautiful than your bag.
  the most beautiful I have the most beautiful bag in the world.

  beauty (n) Your beauty makes me melt.

  >< ugly (adj) My dog is very ugly.


  Nhung cai cau em viet khong quan trong lam, nhung em se nho rat trac, tai vi day la nhung gi cua doi em, vi the em se nho.

  Nhung tat nhien no cung se phu thuoc vao giao viem em co dua cho em co hoi khong. Va giao vien nen check.

  IELTS CNR
   
 14. nj3m90

  nj3m90 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: học tiếng Anh hiệu quả

  theo mình để học tiếng anh hiệu quả thì trước hết nên có vốn từ vựng phong phú thì mới dễ giao típ hơn.mún học từ vựng tốt thì nên học từ thông dụng trước tiên,cho nó 1 ví dụ và thường xuyên sử dụng từ đó trong quá trình giao típ nếu có cơ hội. for ex: "gentle"-hiền.->ur friend is quite gentle. cứ zay,đi đâu cũng nhớ từ dó để khen ng ta là ok.hjhj ^^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này