1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

11 Thg 10 2012 | supermoon149 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.
 1. supermoon149

  supermoon149 Gà kinh tế Econ tích cực

  Em hien da tim duoc mot lop tieng anh giao tiep voi thay nuoc ngoai tai trung tam tieng anh ASE, thay la nguoi Mi goc Viet, noi tieng anh rat chuan. Em muon ru them 1 or 2 ban nua hoc cung giao tiep cho co tinh tuong tac va thay cung khuyen khich nen nhu the. Em da dang ki vs thay hoc buoi toi ngay thu 6 ( 2h/buoi; 150k/1h). Trinh giao tiep cua em kha coi coc, nen chac chan se hoc lai tu dau, ace nao co chung chi huong contact vs em som nhe ( em ten Hang 0987259112)
  Web cua trung tam: http://asevietnam.edu.vn/home/
   
  :
 2. mamtepcm

  mamtepcm ID bị khóa

  Phản hồi: Hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

  Học với giáo viên nước ngoài mà chất lượng với hiệu quả thi có IEG đó học tốt lắm luôn đó, tôi học 3 tháng là giao tiếp ok đó, bạn thử đnag ký học xem sao, đnág đồng tiên bát gạo lắm đó.
  http://ieg.edu.vn/
  08 38 62 00 88
   
 3. hoahuongduonghcm

  hoahuongduonghcm ID bị khóa

  Phản hồi: Hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

  tớ có biết trung tâm anh ngữ IEG viet nam bên quận 1 á bạn. tớ học ở đây rồi. chất lượng oke lắm học phí lại rất mềm. http://ieg.edu.vn/ mà lớp học ở đây chỉ có 8-10 học viên một lớp. đc học với giáo viên nước ngoài có trình độ và cực kì tâm huyết nữa. nói chung là quá hoàn hảo cho một trung tâm anh ngữ giao tiếp
   
 4. chieusa

  chieusa Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: Hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

  Tiếng anh giao tiếp thì có hội đồng anh, Trung Tâm ILI ở 22C Trường Sơn. Nhưng Trung Tâm ILI thì học phí khá ưu đãi, khóa chỉ có 4.050.000đ thôi mà được học với GV nước ngoài trong suốt khóa luôn, còn được học lớp phát âm 500k nữa lúc trước mình học ở đây là vậy nhưng giờ ko biết sao nữa. Bạn có thể liên hệ đến TT để hỏi thêm chi tiết nha.
   
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa chức năng phản hồi.

Chia sẻ trang này