1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

22 Thg 10 2009 | huong_ktqd2002 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. huong_ktqd2002

  huong_ktqd2002 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Anh nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hoặc không muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học English làm cho bạn mỏi mắt?

  Bây giờ điều đó đã được giải quyết nhờ chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng.

  Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ - chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói English theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

  Đặc biết với công nghệ hiện đại ngày nay cùng với chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục Mb hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod lại càng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

  Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Pimsleur là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học.

  -----Liên hệ: Ms. Hường - ĐT:0979 331 605
  Email:huong_ktqd2002@yahoo.com
   
  :
  minh4490 and thienthan_hoanglai like this.
 2. maya59

  maya59 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

  bạn có hình ảnh về chương trình học này thì post lên với,hoặc nói rõ hơn chứ tớ thấy chung chung quá,đi đâu cũng thấy quảng cáo nọ kia nhưng tớ dùng nhiều chương trình rồi thì thật thất vọng,tớ đang cần 1 chương trình học phù hợp,nghe bạn giới thiệu cũng thấy hay hay nhưng ko biết thế nào!
   
 3. elbrujo

  elbrujo Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

  Chị có thể nói cụ thể về phương pháp này được không? thanks....
   
  kimthoa04 thích bài này.
 4. huong_ktqd2002

  huong_ktqd2002 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

  Mình giới thiệu qua nhé.
  1. Chương trình học của tiến sĩ gồm có 17 đĩa CD mình đã nén vào và định dạng lại MP3 để cho các bạn dễ sử dụng. Đĩa bảo hành 1 tuần
  2. Có 2 giáo viên 1người Mỹ và 1 người Việt sẽ trực tiếp hướng dẫn mình học. Đầu tiên là những tình huống đàm thoại, sau đó là 2 giáo sư sẽ hướng dẫn mình từng lời đàm thoại và có khoảng thời gian trống để mình nói theo.
  Các tình huống sẽ theo cấp độ từ dễ đến khó. Và mục đích tiến sĩ đưa ra phương pháp này là tập cho các bạn phản xạ nhanh ko lúng túng khi giao tiếp, và học từ bằng cách tưởng tượng chứ ko phải bằng bút giấy như phương pháp thông thường ta đã học.
  Tiếng anh nói dễ hơn viết nên các bạn chỉ cần quan tâm đến một số cấu trúc cơ bản mà tiến sĩ Pimsleur đã đưa ra.
  Chúc các bạn thành công nha!
  Mình sẽ có chính sách ưu đãi cho các bạn là sinh viên!
   
 5. anhchangvuitinh2004

  anhchangvuitinh2004 Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

  chương trình này đã được up lên mục học TA rùi mừ, các bạn lên mục Học TA kiếm thử xem, mình đã học thử chán lém, chỉ thích hợp ji mấy bạn mới bắt đầu học TA, mình nghe ổng nói là mún đi ngủ ngay.có nhìu câu nghe mừ cười bể bụng. Do you understand English? No, I don't understand English. haha (o hiểu thì sao trả lời)
   
 6. huong_ktqd2002

  huong_ktqd2002 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Pimsleur!

  Đây là phương pháp cuối cùng cho những người đã sử dụng mọi phương pháp học viết rồi mà ko thể thành công được. Tiến sỹ Pimsleur đã tìm ra phương pháp mới này với 17CD từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao. Vậy thì bạn thuộc cấp độ cao rồi khi nghe những bài ở cấp độ thấp nên bạn thấy bực mình đúng rồi. Bạn hãy tìm bộ nâng cao nữa với những tình huống khó hơn và nói nhanh hơn rất nhiều để theo dõi tiếp nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này