1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

    Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

    Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Rủ rê Học làm mẹ với phương pháp cho con bú giúp bé tăng sức đề kháng

9 Thg 11 2017 | kieudiamond | Họp mặt thành viên

  1. kieudiamond

    kieudiamond Econ cấp 5/10 Econ tích cực

    Khi một gia đình chào đón một thiên thần nhỏ, có rất nhiều điều mới làm cho bạn xấu hổ và điên đầu tiên của một người mẹ. 30 lời khuyên tiện dụng và thiết thực từ các chuyên gia và các bà mẹ bên dưới sẽ giúp bạn học cách làm mẹ trong giai đoạn đầu, tạo ra một chiếc máy làm việc mới sau khi thiên thần nhỏ của bạn ra đời.

    [​IMG]

    Đề nghị chăm sóc một đứa trẻ
    Trẻ ăn, ăn và ăn. Lúc đầu, gần như chắc chắn mọi thứ sẽ phức tạp hơn bạn nghĩ. Từ đau trong núm vú đến áo ngực cứng đầu, chăm sóc bé dường như tiêu thụ bạn.
    1. Phụ nữ tìm kiếm sự giúp đỡ có mức thành công cao hơn. Hãy suy nghĩ về những cách để đảm bảo thành công trước khi bạn sinh con. Cách dễ nhất là nói chuyện với một người bạn đã có kinh nghiệm khi sinh, hỏi bác sĩ nhi khoa của bạn hoặc tham gia vào một nhóm hỗ trợ cho các bà mẹ mà bạn phải làm.
    [​IMG]

    Sử dụng "tài nguyên" của bệnh viện. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về việc cho con bú trước khi bạn rời bệnh viện. Yêu cầu nhà hộ sinh nơi con của bạn được sinh ra để tìm hiểu liệu có bất kỳ tư vấn nuôi dạy trẻ hoặc tư vấn chăm sóc trẻ nào. Gọi y tá mỗi khi bạn đã sẵn sàng cho con bú sữa mẹ, và yêu cầu y tá để tư vấn về chăm sóc con của bạn.

    3. Sẵn sàng. Ở nhà, khi một đứa trẻ la hét về mẹ, bạn sẽ dễ dàng bỏ mọi thứ để cho bú mẹ. Tuy nhiên, bạn phải chăm sóc bản thân mình trước, bởi vì một người mẹ khỏe mạnh có thể chăm sóc cho con của bạn. Đổ một ly nước và sách hoặc tạp chí để đọc. Và cũng có một điều tinh tế để đi tiểu trước khi bạn cho bú sữa mẹ bởi vì bạn cần biết rằng cho con bú sữa mẹ sẽ mất một khoảng thời gian.

    4. Hãy thử gạc ấm nếu vú của bạn bị chặt hoặc bị tắc nghẽn. Bạn cũng có thể thay thế nó bằng một cái gối ấm hoặc khăn ấm và ẩm ướt, nhưng trang điểm (thường được bán với các sản phẩm mỹ phẩm) tốt hơn. Làm nóng khăn mặt hoặc trang điểm trong lò vi sóng và dùng nó vào vú.

    [​IMG]

    5. Nhiệt làm cho lactate, nhưng nếu ngực bạn đau sau khi cho con bú, hãy thử một gói lạnh. Rất hiệu quả.

    6. Nếu bạn muốn làm tắc nghẽn con bạn, cho con bú ngay sau khi cho con bú, nhưng cho đến khi đánh dấu 3 tháng. Theo nhiều chuyên gia, từ 6 đến 8 tuần là bình thường. Tuy nhiên, nếu không, bạn cũng có thể bắt đầu cho bé bú sớm, ví dụ như một chai từ tuần thứ ba.
     
    :
Đang tải...

Chia sẻ trang này