Happy Life Project là dự án địa ngục

13 Thg 8 2014 | halinhxinhhn | MLM

Lượt xem: 3.401, Trả lời: 2

 1. halinhxinhhn

  halinhxinhhn Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Tôi đã từng trải qua ngày tháng đen tối với Happy Life Project nó làm cuộc đời tôi xuống dốc, có lúc tôi cảm thấy mình không còn lối thoát như bóng đen bao trùm lấy tôi vậy.

  Cuộc sống của tôi rất êm đềm như bao nhiêu người khác, tôi đã tốt nghiệp đại học và đã tìm cho mình 1 công việc khá ổn, tôi được 1 anh tràng đẹp trai tài giỏi lương cao và rất có tham vọng hoài bão, chúng tôi đã yêu nhau anh ấy tên Dương, còn tôi tên Hà Linh, mọi người thường nói đẹp đôi như "Linh Dương" : P chúng tôi còn dự tính sẽ làm đám cưới vào cuối năm : Rolleyes:.

  Vào 1 ngày đẹp trời như bao ngày khác, tôi ăn sáng song cùng người yêu chuẩn bị để đi làm vì là thứ 2 nên cần phải nhanh hơn mọi ngày 1 chút mới được, giường như công việc cứ đợi đến thứ 2 lại nhiều lên,: Eek: vây nhanh lên thôi, thường thì tôi luôn nhanh chân hơn người yêu tôi anh ấy có vẻ chậm chạp trong việc lấy xe: Nhầm lẫn:.

  Tôi đang đứng ở cổng đợi, bỗng dưng có 1 người xuất hiện,o_O người này là Lan cô bạn thân học cùng hồi cấp 3, đã 5 năm chúng tôi không gặp nhau tôi định mời vào nhà uống nước rồi "chém gió như hồi nào" nhưng chợt nhận ra mình còn phải đi làm đúng giờ nếu như không muốn bị trừ lương và bị kiểm điểm, vậy nên nói gói gọn trong vài câu rồi xin số liên lạc.

  Nhưng cậu ấy nói "bạn thân lâu ngày không gặp chẳng nhẽ cậu không mời minh ly nước",thế rồi cả 2 vào nhà nói chuyện nói mải mê quá, làm tôi quên mất đi hôm nay mình còn phải đi làm, vậy là tôi xin nghỉ làm cứ để Dương đi làm 1 mình. Thiết nghĩ bạn thân lâu ngay đến chơi cần phải tiếp đãi 1 bữa thật ngon mới được
  Thấm thoát nói chuyện mấy tiếng đồng hồ, đôi bạn thân cùng nhau đi siêu thị mua chút gì về so tài.
  Cả 2 đang tìm đồ bỏ vào giỏ hàng tôi thấy Lan đeo nhẫn cưới tôi giật mình hỏi Lan: Eek:
  Tôi: ngày trước cậu nhút nhát không muốn gần con trai mà giờ cậu đã có chồng rồi cơ à.:)
  Lan cười : Mad: vẻ mặt Lan có chút gì đó không bình thường, vừa trọn đồ Lan vừa nói
  Lan: Tất cả những gì nho Chúc Life Project Welcome.

  Tôi: là gì vậy lan giải thích cho mình hiểu hơn đi.

  Lan: là dự án hạnh phúc do tổ chức lập lên nhằm mục đích làm cho mọi người có cuộc sông hạnh phúc hơn

  Cô ấy giải thích có vẻ là người giỏi dang ăn nói rất lưu loát chuyên nghiệp giống như dân maketing
  Lan bảo với tôi

  Lan: hãy bỏ việc ở công ty bạn đi mình thấy sót xa khi bạn đi sơm về muộn cuộc sống khó khăn
  làm vất vả mà chẳng kiếm được bao nhiêu, thôi cậu hãy nghỉ việc ở chỗ đó đi sang bên tớ làm không vất vả lương cao chỉ trong 3 năm cậu có thể có rất nhiều tiền có lương hưu.

  Rồi tôi cũng bắt đầu xin nghỉ việc và sang đó làm còn kéo cả người yêu sang nữa chứ có vẻ như lương rất cao cuộc sống không còn phải bận rộn nữa.

  Tôi đã mua sản phẩm của họ rồi còn đi bán quảng cáo được 6 tháng tôi cảm thấy rất tồi tệ cuộc sống đảo lộn đi tôi muốn dừng ngay công việc này lại, tôi đã bàn với người yêu nhưng giường như anh ấy rất mù quáng Dương không nghĩ được tác hại của đa cấp nó như thế nào, nhiều lần nói khuyên bảo Dương nhưng anh ấy còn mắng tôi đánh tôi điều mà trước đây chưa bao giờ anh ấy làm.
  Tôi đã quyết định chia tay anh ấy và bỏ ngay cái thứ gọi là Happy Life Project ra khỏi đâu tôi mọi thứ trống rỗng không còn sự nghiệp mất người thân....mọi thứ thật đen tối tôi không tin vào 1 ai nữa nếu bạn nào muốn theo đuổi đa cấp thì tôi có lời khuyên chân thành Đừng bao giờ dính dáng đến nó
  Chỉnh sửa cuối: 19 Thg 8 2014
 2. Tre_con

  Tre_con Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  nói chung là đừng dính dáng gì đến đa cấp!!
 3. NdvNdv

  NdvNdv Moderator Moderator Econ Sharing Econ tích cực

  Bài viết:
  1.190
  Nhận thích:
  161
  Ay da, không biết bạn này lấy nguồn từ đâu nữa
Đang tải...