Happy Life Project - Dự án không hạnh phúc!

1 Thg 7 2014 | nat111 | MLM

Lượt xem: 9.026, Trả lời: 3

 1. nat111

  nat111 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  5
  Happy life project là dự án cuộc sống không có hạnh phúc, hôm nay chia sẻ với bạn đọc một dự án happy life project mà mình tìm hiểu được.

  Mình ở Hà Nội và đã có vài người bảo mình tham gia dự án cuộc sống hạnh phúc, ban đầu họ dẫn mình đến trụ sở của Unicity ở Tôn Thất Tuyết, Dịch Vọng, Hà Nội, mời mình dự hội thảo. Vì mình cũng nghe nhiều về kiểu bán hàng đa cấp nên cũng chẳng lấy gì là lạ lắm.

  Nhưng thật ra mình rất phản cảm với những cách câu kéo như thế này. Mình luôn nghĩ đây dự án cuộc sống hạnh phúc happy life project thật sự mang lại hạnh phúc cho 1 số ít còn rất ít người và đem lại đau khổ cho vô số người.

  [​IMG]

  Ý kiến cá nhân mình happy life project đây là một dự án lừa đảo những người thiếu hiểu biết, thiếu niềm tin và tham lam, kiếm tiền không có gì là dễ dàng cả đó là quan điểm của cá nhân mình

  Và mình cũng có lên mạng tìm một số tài liệu về happy life project lừa đảo hoặc dự án cuộc sống hạnh phúc là gì rất ư là khó. Khi tìm hiểu thì toàn những lời chào mời kiểu tập đoàn Unicity Hoa Kỳ nổi tiếng với happy life project ( dự án cuộc sống hạnh phúc). Rồi tập đoàn unicity với bề dày lịch sử 100 năm phát triển và đã quyết định đầu tư vào Việt Nam.

  Ở mỗi quốc gia mà Unicity có mặt thì mang đến hạnh phúc, sức khỏe, thành đạt

  Đối tượng tham gia : Công dân 18 tuổi trở lên

  Đăng kí và nhận cơ hôi.

  Khi liên hệ đăng kí dự án cuộc sống hạnh phúc Happy life project thì lại liên hệ với số điện thoại 0987689191 để nhận vé tham dự.

  Khách mời chương trình toàn là Thạc sĩ, chuyên gia, tổng giám đốc thực chất toàn là trò bịp bợm, lừa đảo những người nhẹ lòng tin theo họ.

  [​IMG]

  Happy Life Project - Dự án cuộc sống hạnh phúc đây là một dự án lừa đảo, không có hạnh phúc, mình có tham khảo trên mạng thì rất rất nhiều người nhà tan cửa nát vì dự án cuộc sống hạnh phúc. Đây là một review điển hình.

  Gần đây, tại tầng 9 của tòa nhà 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM luôn chật kín người đến nghe thuyết giảng về Happy Life Project Dự án Cuộc sống hạnh phúc do Công ty Unicity tổ chức, trong số đó rất đông những người đến từ vùng sâu, vùng xa.

  VTV1 đã trực tiếp theo dõi các buổi “thuyết giảng” này và ghi nhận nhiều dấu hiệu bất thường.

  “Ngừa 147 căn bệnh”

  Sản phẩm cà phê linh chi Reishi coffee uống vào là sung, cải thiện chuyện chăn gối, dùng từ 3 đến 6 tháng giúp trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi. Sản phẩm đạm đậu nành Soy protein mỗi ngày dùng một muỗng giúp nữ tăng vòng 1. Và đặc biệt, hôm nay chúng ta có giải pháp ngừa thiếu can xi và ngừa 147 căn bệnh khác mà tôi không tiện kể ra đây, đó là Calcium Magnesium. Sản phẩm dầu cá hồi Salmon Omega - 3 oil, mỗi ngày dùng 2 viên sẽ giúp giảm bệnh tim, đột quỵ và tốt cho não…, cô này nói mỗi lúc một hăng hơn…

  Nhưng thực tế Việc cho người lên nói dùng sản phẩm hết bệnh này bệnh kia là sai phạm quy định của y tế. Hình thức này mục đích nhằm lôi kéo nhiều người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, cũng là sai quy định về kinh doanh đa cấp. Chúng tôi đã lưu ý và đang tìm phương án phối hợp với các cơ quan chức năng khác để ngăn chặn hậu quả kiểu kinh doanh lừa dối này, để người tiêu dùng không bị mắc lừa. - TS-BS Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM.

  Và cuối cùng mong rằng bạn đọc đựng nhẹ dạ cả tin. Hãy làm việc bằng chính sức lao động của mình, không có gì tự nhiên có. Và Happy Life Project dự án cuộc sống hạnh phúc chỉ là một chiêu trò bịp bợm người dân. Đường để vào con đường đa cấp bất chính, gia đình có thể tan nát, bạn bè người thân bỏ bạn ra đi.

  Trên là chia sẻ cảm nhận có nhân về Happy Life Project dự án cuộc sống hạnh phúc không có mục đích khiêu khích.
  Chỉnh sửa cuối: 30 Thg 7 2014
 2. yeuem2014

  yeuem2014 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Nhưng thực tế “Việc cho người lên nói dùng sản phẩm hết bệnh này bệnh kia là sai phạm quy định của y tế. Hình thức này mục đích nhằm lôi kéo nhiều người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, cũng là sai quy định về kinh doanh đa cấp. Chúng tôi đã lưu ý và đang tìm phương án phối hợp với các cơ quan chức năng khác để ngăn chặn hậu quả kiểu kinh doanh lừa dối này
 3. vananh0293

  vananh0293 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Dự án happy life project là một dự án lừa đảo. Bạn tôi đã từng tham gia dự án này nhưng rồi cuộc sống đảo lộn, bạn bè người thân không còn cũng chính vì dự án happy life này.
 4. diemquynhyn

  diemquynhyn Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Unicity Lừa đảo, thêm một công ty đa cấp dầy séo người Việt Nam, Đây là một bài viết dụ người làm bán hàng đa cáp Unicity mlm mọi người hãy cẩn thận nhé.
  Thật sự mình không thích bán hàng đa cấp. Làm sao cứ làm cho con người ta xa lánh, Ngày xưa có con bạn học chung đại học cũng bán hàng đa cấp rồi sau đó cũng nợ nần chồng chất. Bảo cả ba mẹ ra mua đồ để đủ tiền duy trì NHưng sau nhận ra quay lại vẫn kịp. Hi vọng hình thức kinh doanh này nhà nước pháp luật để ý đừng để cho nó biến tướng và làm khổ người dân
Đang tải...